Menu
15 phút với 5 bài tập giảm mỡ thừa toàn thân

15 phút với 5 bài tập giảm mỡ thừa toàn thân


Từ lâu HIIT được mệnh danh là sát thủ phòng tập bởi khả năng đốt 1000kl/h tập luyện. Đặc biệt, sau khi ra khỏi phòng tập, cơ thể còn đốt cháy calo lên tới 38 tiếng. Đó là lý do, HIIT trở thánh bài tập giảm mỡ thừa toàn thân đem lại hiệu quả cao cho người tập.

Những bài tập cường độ cao ngắt quãng HIIT mang tính thăng bằng, kháng lực buộc cơ thể phải dồn hết năng lượng vào bài tập. Kết quả bạn thấy cơ thể nóng lên. Bạn có thể cảm nhận từng lớp mỡ thừa đang được đốt cháy cùng cường độ nhanh dần của bài tập, cùng nhiệt độ cơ thể dần nóng lên. Nếu bạn tập luyện thường xuyên, HIIT không chỉ là hệ thống bài tập giảm mỡ thừa mà còn cải thiện sức khỏe hệ tim mạch.

Một đôi giày cùng quyết tâm cao độ và khát khao có một thân hình cân đối, sức khỏe dẻo dai là tất cả những gì HIIT cần trên sàn tập. Bạn không cần phải tới những phòng tập gym đắt tiền, sắm những máy bổ trợ hạng sang để giảm cân. Sự đơn giản của HIIT yêu cầu người tập sử dụng 100% sức lực bản thân. Đó là cách bạn đốt cháy mỡ thừa tốt nhất.

Lộ trình tập luyện 5 bài tập giảm mỡ thừa toàn thân

5 bài tập giảm mỡ thừa dưới đây được thiết kế chung cho một buổi luyện tập. Do đó, để đạt hiệu quả bạn cần tập đúng và đủ. Đầu tiên, đặt đồng hồ 7 phút và cố gắng lặp lại 5 bài tập nhanh nhất và nhiều lần nhất có thể. Sau đó bạn nghỉ ngơi 1 phút và tập lại trong vòng 7 phút tiếp theo.

 1. Burpee and Tuck Jumps thực hiện 10 lần

  bai-tap-giam-mo-thua-toan-than-1

 2. Chống đẩy kết hợp plank khủy tay thực hiện 24 lần, 12 lần mỗi bên.

bài-tập-thể-dục-giảm-mỡ-thừa-toàn-thân

 1. Snap Jump thực hiện 15 lần.

bài-tập-thể-dục-giảm-mỡ-thừa-toàn-thân

 1. Toe Taps thực hiện 15 lần.

bài-tập-thể-dục-giảm-mỡ-thừa-toàn-thân

 1. Lunge kết hợp squat thực hiện 24 lần.

bài-tập-thể-dục-giảm-mỡ-thừa-toàn-thân

Lưu ý sau khi tập luyện

Sau khi kết thúc 5 bài tập giảm mỡ thừa trên, bạn nên cố gắng dãn cơ. Có như vậy, cơ thể của bạn mới được thả lòng, hạn chế chấn thương. Bạn nên cố gắng giãn được càng nhiều nhóm cơ trên cơ thể càng tốt.

Hãy cố gắng lắng nghe cơ thể để hiểu những gì cơ thể cần. Bạn có thể ăn những gì giúp bạn phục hồi sức lực tốt sau buổi tập. Nhưng hãy luôn nhớ tránh xa đồ ăn nhanh, nhiều đường, nhiều muối. Thay vào đó hãy bổ sung cho cơ thể protein và rau xanh. Như vậy các bài tập giảm mỡ thừa mới phát huy tối đa hiệu quả.

Hi vọng với combo 5 bài tập giảm mỡ thừa trên, bạn có thể tự tập luyện tại nhà. Tuy nhiên, để đạt được kết quả giảm cân như mong muốn, bạn cân một chế độ tập luyện đều đặn, kiên trì và dinh dưỡng khoa học kết hợp. Đó là cách bền vững nhất để bạn giảm cân, giữ dáng.

 


BÀI VIẾT LIÊN QUAN:


Để lại lời nhắn

* Thông tin bắt buộc và được giữ bí mật.

85 lời nhắn tới nội dung “Lykos”

 • Nguyễn đức vinh

  Phường linh trung quận thủ đức

 • Huỳnh văn quỳnh

  Đang làm việc tại TP.HCM

  • Lykos

   Cảm ơn anh Huỳnh Văn Quỳnh đã quan tâm đến LYKOS. Hiện phòng tập trong HCM đang trong quá trình set up nên chưa công bố địa điêm chính thức. HLV sẽ liên hệ theo thông tin anh để lại ngay sau khi khai trương nhé!

 • Thái Hùng Linh

  Thành phố Hồ Chí Minh

 • Phùng Ngọc Mai

  TP. Hồ Chí Minh

 • Nguyễn Trọng Nhân

  Tphcm

  • Lykos

   vâng cảm ơn anh Trọng Nhân đã để lại SDT quan tâm đến chương trình. HLV sẽ liên hệ sớm với anh ngay sau khi cơ sở trong HCM khai trương anh nha.

 • Nguyễn Thành Phi

  Hồ chí minh

  • Lykos

   vâng cảm ơn anh Thành Phi đã để lại SDT quan tâm đến chương trình. HLV sẽ liên hệ sớm với anh ngay sau khi cơ sở trong HCM khai trương anh nha.

1 3 4 5