Menu
 4 bài tập giúp quý ông sung mãn dai sức hơn trong cuộc yêu

 4 bài tập giúp quý ông sung mãn dai sức hơn trong cuộc yêu


Trong cuộc “yêu”, việc “chưa đi chợ đã lo hết tiền” làm chị em “tụt hứng” là nỗi khổ khó nói của cánh mày râu. Bởi vậy, lấy lại phong độ giúp quý ông thể hiện bản lĩnh phái mạnh là điều mà bất kỳ ai cũng đều muốn. Bài viết dưới đây sẽ bật mí 4 bài tập giúp chàng dai sức cho cuộc “giao ban” viên mãn.

Bài tập  tăng cường dai sức 1: Yoga – “Bảo bối” giúp quý ông bền sức trong cuộc yêu.

Với tác dụng giúp cơ thể dẻo dai, có sức chịu đựng tốt hơn và cải thiện các cơ bắp ở vùng xương chậu, Yoga giúp cho các quý ông phát huy hết công năng tình dục của bản thân. Ngoài ra, từ những động tác của Yoga cũng giúp đấng mày râu sáng tạo ra những “tư thế yêu” mới đem lại cảm xúc thăng hoa nhất cho “đối tác”.

bài tập tăng cường dai sức | Lykos.vn

Bài tập  tăng cường dai sức 2:  Tập tạ kéo dài thời gian “giao ban”.

Có thực sự tập tạ chỉ có tác dụng tăng cơ ? Thực tế thì đây là “cứu cánh” để cải thiện thời gian của “cuộc yêu”. Sở dĩ như vậy bởi vì khi luyện tập với các vật nặng sẽ thúc đẩy cơ thể sản sinh hormon Testosterone – một loại hormone kích thích ham muốn ở nam giới, duy trì sự hưng phấn và làm tăng sự thỏa mãn. Thêm vào đó, với những bài tập xây dựng cơ bắp sẽ gia tăng sức chịu đựng và dẻo dai hơn trong chuyện phòng the.

Bài tập 3:  Kegel – “Giải pháp vàng” điều trị xuất tinh sớm

Nhiều người cứ nghĩ tập kegel chỉ giành cho chị em phụ nữ. Tuy nhiên, thực tế thì bài tập tăng cường dai sức này có thể áp dụng được cho cả 2 giới. Với phái mạnh, kegel có tác dụng kiểm soát được quá trình xuất tinh, từ đó kéo dài thời gian “yêu” hơn.

bài tập tăng cường dai sức | Lykos.vn
Bài tập Kegel – Giúp đàn ông lấy lại phong độ

Bài tập Kegel chủ yếu luyện tập cho nhóm cơ đặc biệt gọi là nhóm cơ pubococcygeus (là nhóm cơ chạy từ xương mu đến xương cụt)  hay còn gọi tắt là PC. Mục đích của nhóm cơ này là để ngắt dòng nước tiểu chảy ra từ bàng quang. Do đó, việc xác định cơ này sẽ dễ dàng hơn khi bạn đang đi tiểu, hãy cố để ngăn chặn không cho dòng nước tiểu đi ra nữa. Nhóm cơ tham gia vào hoạt động này chính là nhóm PC.

Bài tập Kegel đơn giản được thực hiện như sau:

  • Giữ chặt cơ PC trong vòng 10 giây, sau đó thả ra. Lặp lại động tác 3 lần, giữa mỗi lần nghỉ 10 giây.
  • Tiếp tục giữ cơ PC trong vòng 5 giây, thực hiện 5 lần và giữa mỗi lần thì nghỉ 5 giây.
  • Khi đã thực hiện xong 2 bài tập này thì tăng thời gian giữ PC lên 30 giây. Thực hiện 3 lần và giữa mỗi lần nghỉ 30 giây.

Bài tập 4: Bơi lội giúp quý ông trẻ ra 20 tuổi trong “cuộc yêu”.

Bơi lội 3 lần / tuần mỗi lần ít nhất 30 phút sẽ đem lại cho bạn kết quả bất ngờ. Bơi lội giúp sản xuất nhiều hormon endorphin có tác dụng giúp bạn phấn khích và yêu đời hơn. Ngoài ra, cũng như bài tập tạ, bơi lội cũng kích thích cơ thể gia tăng nồng độ testosterone trong máu tăng kích thích dục năng và duy trì thời gian xuất tinh lâu hơn.

Trên đây là  4 bài tập giúp tăng dai sức cho chàng trong “cuộc yêu”. Ngoài việc luyện tập thể dục để tăng cường sức khỏe tình dục thì các quý ông cũng cần có một chế động sinh hoạt lành mạnh không rượu bia, thuốc lá, thức khuya thì mới mong đạt được kết quả như ý muốn.

 


BÀI VIẾT LIÊN QUAN:


Để lại lời nhắn

* Thông tin bắt buộc và được giữ bí mật.