Menu
Ăn Kiêng Giảm Cân Hiệu Quả Nhất Trong 7 Ngày

Ăn Kiêng Giảm Cân Hiệu Quả Nhất Trong 7 Ngày


Để giảm cân hiệu quả, bạn cần phải ăn uống đúng giờ và có thể chia nhỏ thành nhiều bữa ăn. Bữa ăn của bạn không cần thiết phải chuẩn bị công phu mà ăn nhẹ chỉ cần 1 nắm hạnh nhân hay 1 ít rau sống vào bữa sáng và bữa trưa.

với một chế độ ăn hợp lý, nhiều rau có thể giúp bạn giảm cân rõ rệt. Hãy tham khảo chế độ ăn kiêng giảm cân trong 1 tuần dưới đây nhé.

Ngày thứ nhất

Ngày đầu tiên bao giờ cũng là ngày quan trọng nhất. Thực đơn trong chế độ ăn kiêng giảm cân của bạn chỉ gồm hoa quả. Bạn nên ăn dưa hấu hoặc dưa vàng nhưng tuyệt đối không được ăn chuối. Ngoài ăn hoa quả ra, trong ngày đầu tiên này bạn cũng nên uống khoảng 8-12 cốc nước và không ăn thêm bất kỳ loại đồ ăn nào khác kể cả rau tươi hay rau luộc.

Nếu bạn vẫn cảm thấy đói thì có thể ăn thêm hoa quả và uống nước.

Ngày thứ hai

Sang ngày thứ hai của chế độ ăn kiêng giảm cân bạn sẽ không được ăn hoa quả nữa mà chỉ được phép ăn rau cả ngày, từ rau tươi đến rau đã qua chế biến. Tuyệt đối không được sử dụng dầu ăn khi chế biến.

Bạn cũng nên ăn thêm những loại rau củ luộc như: các loại đậu đã qua chế biến, cà rốt sống hoặc đã qua chế biến, bông cải xanh, dưa chuột, mướp Nhật luộc, bắp cải luộc, rau riếp và nhiều loại thức ăn khác được chế biến từ rau.

Bộ máy tiêu hóa của bạn sẽ hoạt động mạnh vào buổi tối nên bạn sẽ phải đi vệ sinh nhiều hơn thường lệ. Đừng quên uống 8-12 cốc nước trong ngày thứ hai này nhé.

Ngày thứ 3

Trong ngày thứ 3 này bạn được phép ăn cả rau xanh lẫn hoa quả. Loại bỏ chuối và khoai tây ra khỏi danh sách trong ngày thứ 3 này. Bạn lên cho mình một phương án ăn hoa quả vào buổi sáng, rau củ vào buổi chiều và bữa ăn với rau vào buổi tối hoặc ăn vào ban đêm bằng hoa quả. Bạn có thể hoán đổi bữa ăn tùy theo sở thích của bạn nhưng phải đảm bảo đúng tỉ lệ. Và cũng đừng quên uống 8-12 cốc nước trong ngày thứ 3 này.

Ngày thứ tư

Ngày thứ tư này, thực đơn của bạn chỉ gồm chuối và sữa. Bạn cần đảm bảo ăn tối thiểu ít nhất 8-10 quả chuối và chỉ được uống 3 cốc sữa. Với chế độ ăn này bạn lo lắng sẽ bị đói nhưng yên tâm, bạn sẽ cảm thấy khá ổn cho đến cuối ngày. Bạn cần phải chia chuối và sữa một cách hợp lý.

Ví dụ: Bữa sáng = 1 cốc sữa + 1 quả chuối. Bữa trưa = 1 cốc sữa + 2-3 quả chuối. Bữa tối và bữa đêm cũng tương tự như vậy nhưng một bữa không uống sữa.

an kieng giam can | Lykos.vn

Ăn kiêng giảm cân bằng chuối và sữa

Ngày thứ năm

Ngày thứ năm này bạn có thể ăn một bát cớm và bữa trưa và thêm 6-7 quả cà chua cho cả ngày. Với thực đơn ăn như vậy sẽ khiến cho lượng axit uric trong cơ thể bạn được sản sinh. Chính vì thế bạn nên tăng lượng nước trong cơ thể mình lên từ 12-15 cốc.

Ngày thứ sáu

Bạn cũng được phép ăn một bát cơm vào bữa trưa ngày thứ 6 này và phải toàn ăn rau trong khoảng thời gian còn lại của ngày. Cũng đừng quên uống 8-12 cốc nước trong ngày thứ 6. Bạn cần phải đảm bảo rằng cân nặng của mình đã nhẹ đi đáng kể so với những ngày trước đây. Một điều chắc chắn rằng hệ tiêu hóa của bạn đã được cải thiện toàn diện so với chế độ ăn kiêng giảm cân trong 7 ngày.

an kieng giam can | Lykos.vn

Ăn kiêng giảm cân bằng rau xanh

Ngày cuối cùng

Trong ngày cuối cùng này bạn được phép ăn 1 bát cơm và ăn mọi loại rau ưa thích và uống các loại nước trái cây một cách thoải mái.

Áp dụng chế độ ăn kiêng giảm cân trong 7 ngày này chắc chắn bạn sẽ thấy cơ thể của mình nhẹ đi đáng kể, gương mặt thon gọn, da tươi sáng hơn rất nhiều và đặc biệt hệ tiêu hóa được cải thiện rất đáng kể.


BÀI VIẾT LIÊN QUAN:


Để lại lời nhắn

* Thông tin bắt buộc và được giữ bí mật.