Menu
Các Bài Tập Đốt Cháy Mỡ Bụng Đơn Giản Mà Hiệu Quả

Các Bài Tập Đốt Cháy Mỡ Bụng Đơn Giản Mà Hiệu Quả


Cuộc sống bận rộn khiến chúng ta mất đi cơ thể cân đối mà thay vào đó là những ngấn mỡ thừa ở vùng bụng, đùi và tay trông rất mất thẩm mỹ. Chỉ cần bỏ ra ít thời gian với một số bài tập đốt cháy mỡ bụng dưới đây, bạn sẽ lấy lại được cơ thể khỏe đẹp chỉ trong thời gian ngắn.

1. Động tác leo núi

Động tác này rất dễ thực hiện với các bước cơ bản như sau:

Bước 1: Tư thế chuẩn bị giống động tác chống đẩy, hai chân mở rộng bằng vai lưng thẳng và được giữ cân bằng

Bước 2: Co chân phải lên để đầu gối ép sát vào ngực. Giữ các cơ căng hết cỡ trong vòng khoảng 3 giây sau đó đưa chân trở về tư thế chuẩn bị. Lặp lại động tác này với hai chân phải trái đều đặn trong vòng 60 giây.

2. Gập bụng

Đây có thể coi là một động tác rất điển hình và là bài tập đốt cháy mỡ bụng rất tốt. Tuy nhiên cần thực hiện động tác này một cách chính xác để có hiệu quả cao nhất.

Bước 1: Nằm ngửa trên sàn nhà thật thoải mái, hai chân và tay duỗi thẳng. Sau đó co gối và tập trung dùng phần cơ bụng nâng hết sức cơ thể khỏi sàn nhà mà không dùng lực ở tay.

Bước 2: Phối hợp nâng cơ thể và vặn người sang trái. Tiếp theo trả cơ thể về vị trí ban đầu ở bước 1. Đổi bên và lặp lại động tác trong vòng 30 giây.

Đây được cói là bài tập đớt cháy mỡ bụng vô cùng đơn giản và dễ làm. Bạn nên thực hiện thật thường xuyên để đạt hiệu quả tối đa.

tap-hiit-cho-nu-gap-bung | Lykos.vn

3. Squat

Đây là động tác mang lại hiệu quả rất cao và được coi là bài tập đốt cháy mỡ bụng tuyệt vời đối với mọi đối tượng.

Bước 1: Hai chân mở rộng, giữ thăng bằng. Để lưng thẳng đồng thời đưa tay phải sang trái đồng thời nghiêng mình sang bên trái.

Bước 2: Đưa tay và cơ thể về vị trí ban đầu và lặp lại động tác ở bước một với tay trái. Thực hiện động tác trong vòng 60 giây liên tục.

Chú ý, với động tác trên, khi thực hiện vặn mình cũng luôn phải giữ cho lưng và cơ thể thật thẳng và thăng bằng.

4. Động tác chân

Đây cũng là một bài tập đốt cháy mỡ bụng rất đơn giản và dễ thực hiện.

Bước 1: Tư thế chuẩn bị, đứng thẳng, hai chân rộng bằng vai, hai tay co lên, bàn tay ở vị trí song song với tai thật thoải mái.

Bước 2: Co đầu gối trái vặn mình sang phải và đổi bên, lặp lại động tác trên trong vòng 30 giây liên tục.

bai tap dot chay mo bung don gian ma hieu qua | Lykos.vn
Bài tập đốt cháy mỡ bụng

5. Động tác hông

Bài tập đốt cháy mỡ bụng này sẽ rất hiệu quả nếu mọi người tập thường xuyên vì nó không những có tác dụng giảm mỡ bụng mà còn còn làm săn chắc hông và đùi.

Bước 1: Để cơ thể nằm nghiêng, dùng khuỷu tay trái và đầu gối trái làm điểm tựa. Sau đó giơ tay phải lên cao đồng thời uốn chân trái ra đằng sau để giữ thăng bằng.

Bước 2: hạ thấp mông xuống sau đó lại nhấc lên. Thực hiện liên tục động tác trên trong vòng 30 giây sau đó đổi bên và làm tương tự.

6. Động tác cơ chân

Bước 1: Nằm ngửa trên sàn thật thoải mái. Sau đó lấy hai khuỷu tay làm điểm tựa, duỗi thẳng chân và nâng lần lượt chân phải, chân trái.

Bước 2: Hạ thấp hai chân xuống từ từ sau đó tiếp tục nâng đồng thời chúng lên. Lặp lại động tác này liên tục trong 30 giây.

Hãy thực bài tập đốt cháy mỡ bụng này thường xuyên bạn sẽ thu được kết quả bất ngờ đó.


BÀI VIẾT LIÊN QUAN:


Để lại lời nhắn

* Thông tin bắt buộc và được giữ bí mật.