Menu
Câu Chuyện Ý Nghĩa Ngược Dòng

Câu Chuyện Ý Nghĩa Ngược Dòng


Ở LYKOS KickFitness, chúng tôi xây dựng những giá trị không chỉ dành cho khách hàng trực tiếp mà còn là những giá trị mang ý nghĩa nhân văn tươi đẹp hướng tới xã hội và cộng đồng.

Chúng ta đều biết rằng thể thao chuyên nghiệp ở Việt Nam và nhiều nước châu Á là một câu chuyện khắc nghiệt và có nhiều phần bạc bẽo khi mà các vận động viên dành hết cả tuổi trẻ cho sự nghiệp thi đấu đỉnh cao, rồi đằng sau vinh quang và những lời hứa hẹn lại là cuộc sống chật vật, từng giờ vật lộn với cuộc sống mưu sinh khi giải nghệ.

Có thống kê cho thấy 80% trong tổng số hàng chục nghìn vận động viên thể thao đang phải vật lộn với chấn thương, thất nghiệp và nghèo đói sau khi giải nghệ. Những lò đào tạo đầy khắc nghiệt đã dạy các vận động viên của mình cách trở thành những “cỗ máy săn vàng” trong thể thao nhưng không thể khiến họ làm lại điều tương tự trong cuộc sống thường nhật. Không có kiến thức căn bản, thiếu kĩ năng sống, thế giới phức tạp bên ngoài phòng tập với nỗi lo cơm, áo, gạo, tiền đã trở thành nỗi ám ảnh với nhiều VĐV mà không nhiều người trong số họ có thể vượt qua.

Có lẽ những bài báo như dưới đây không còn là điều xa lạ với xã hội chúng ta:

– Số phận nghiệt ngã của một huyền thoại điền kinh

– Đoạt 19 HCV thể thao, giờ bán hoa quả mưu sinh nơi hè phố

– Cuộc mưu sinh nhọc nhằn của những người hùng thể thao

– Bạc như… đời vận động viên

– Đắng lòng chuyện mưu sinh của VĐV

Số phận nghiệt ngã của những nhà vô địch sau khi giải nghệ

Chính tại LYKOS KickFitness những vận động viên thể thao đã tìm lại được đam mê, và sống với đam mê của mình. Huấn luyện viên ở LYKOS KickFitness đều là những vận động viên thể thao chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản và có kiến thức chuyên sâu về võ thuật và thể thao. Sau độ tuổi vàng cho việc thi đấu thì họ đã được chào đón tại LYKOS KickFitness nơi họ tiếp tục được sống trong môi trường thể thao chuyên nghiệp, hàng ngày vẫn được sống với đam mê và chuyên môn của mình, mang lại những bài tập bài bản, chuyên sâu cho các hội viên và quan trọng hơn họ có được một thu nhập tốt, đảm bảo cuộc sống ổn định, lâu dài.

Cũng chính từ đội ngũ vân động viên chuyên nghiệp này LYKOS KickFitness đã tạo dựng được nền tảng chuyên môn vững chắc, mang lại các sản phẩm – bài tập – hướng dẫn đạt chất lượng cao, mang lại hiệu quả nhanh chóng và bền vững cho mỗi học viên – khách hàng của mình.

Các vận động viên thể thao sau khi giải nghệ đã đến với LYKOS KickFitness như một mái nhà thân thiết, nơi họ sống được với đam mê, và tạo dựng được giá trị cho khách hàng bằng chuyên môn của mình. Đó là giá trị xã hội mà những người làm LYKOS KickFitness vô cùng trân trọng, nó làm cho chúng tôi thấy công việc mình đang làm có ý nghĩa hơn, và có động lực ngày càng làm tốt hơn khi biết rằng chúng tôi đang mang lại sức khỏe và cơ thể đẹp cho khách hàng cũng như mang lại cuộc sống ổn định cho các vận động viên thể thao.


BÀI VIẾT LIÊN QUAN:


Để lại lời nhắn

* Thông tin bắt buộc và được giữ bí mật.