Menu
CHÀO 2020: CƠ HỘI NHẬN VÀNG 9999 KHI ĐĂNG KÝ TẬP HIIT ĐỐT MỠ TẠI LYKOS

CHÀO 2020: CƠ HỘI NHẬN VÀNG 9999 KHI ĐĂNG KÝ TẬP HIIT ĐỐT MỠ TẠI LYKOS


Một vóc dáng cân đối và tinh thần hứng khởi sẽ giúp bạn trở nên tự tin hơn trong những cuộc gặp gỡ mỗi dịp Tết đến. Nhưng làm thế nào để cải thiện  vóc dáng nhanh chóng khi thời gian cuối năm bạn lại quá bận rộn với công việc, gia đình? 

Tập HIIT Đốt Mỡ chính là giải pháp hiệu quả nhất giúp bạn giảm cân trong thời gian ngắn  và đảm bảo an toàn cho sức khỏe.

Chào 2020, LYKOS KickFitness dành tặng khách hàng ưu đãi vô cùng hấp dẫn: 

ĐỔI MỠ LẤY VÀNG – Nhận ngay vàng 9999 khi đăng ký tập HIIT tại  LYKOS.
Thời hạn đăng ký: đến hết 20/01/2020

Ngoài ra, bạn sẽ được:
✓ Tư vấn chế độ dinh dưỡng phù hợp với thể trạng và nhu cầu của mình, đảm bảo kết hợp hài hòa giữa chế độ luyện tập và dinh dưỡng, giúp hạn chế tối đa việc tăng cân trở lại.
✓ Kiểm tra sức khỏe hàng tuần, theo dõi sự thay đổi của cơ thể sau thời gian tập một cách sát sao và chi tiết nhất.

HIIT ĐỐT MỠ – GIẢM CÂN SIÊU TỐC SAU 20 BUỔI TẬP

HIIT Đốt Mỡ được mệnh danh là “Vua phòng tập” bởi khả năng đốt mỡ đáng kinh ngạc.

Đốt mỡ siêu tốc

Các bài tập cường độ cao của HIIT giúp tác động sâu vào lớp mỡ thừa. Theo nghiên cứu, HIIT đốt cháy mỡ thừa nhanh gấp 9 lần so với các bài luyện tập cường độ thấp – trung bình. Đặc biệt, cơ thể vẫn tiếp tục đốt mỡ trong 38 giờ sau khi luyện tập xong. Như vậy, thay vì bỏ ra 60 phút luyện tập các bài tập cường độ trung bình, bạn chỉ cần bỏ ra 20 phút luyện tập HIIT mà lại đạt được kết quả tương đương.

Giảm mỡ toàn thân

Nếu bạn lo lắng vì lượng mỡ thừa “đáng ghét” tập trung ở những vùng cực kì khó giảm như: bụng, lưng, đùi, bắp tay… thì HIIT Đốt Mỡ chính là giải pháp hoàn hảo cho bạn. Những bài tập chọn lọc khiến toàn bộ cơ thể phải vận động, đặc biệt là bụng, bắp tay, bắp chân,… Bạn sẽ nhanh chóng sở hữu thân hình săn chắc và cân đối.

Giảm cân an toàn

Không cần ăn kiêng, không uống thuốc giảm cân, không phẫu thuật hút mỡ. Bạn không cần làm tổn thương cơ thể để sở hữu thân hình thon gọn và săn chắc. Tại LYKOS, bạn sẽ được huấn luyện viên tư vấn chế độ dinh dưỡng phù hợp, kết hợp luyện tập và ăn uống khoa học, đảm bảo hiệu quả giảm cân lâu dài.

Đừng quên chúng tôi có chương trình ưu đãi tặng vàng 9999 cho những bạn đăng ký luyện tập HIIT Đốt Mỡ trước ngày 20/01/2019.
👉 Vui lòng đăng ký thông tin tại đây để nhận ưu đãi nhé: http://bit.ly/36Pxc4L


BÀI VIẾT LIÊN QUAN:


Để lại lời nhắn

* Thông tin bắt buộc và được giữ bí mật.

sticky content