Menu
Giảm cân hiệu quả với chế độ ăn kiêng DAS

Giảm cân hiệu quả với chế độ ăn kiêng DAS


DAS – Chế độ ăn kiêng giúp giảm cân hiệu quả được rất nhiều Sao Hollywood áp dụng và cực kì phổ biến ở phương Tây, sẽ nhanh chóng mang đến cho bạn 1 thân hình lý tưởng với cân nặng mơ ước.

1. Phương pháp ăn kiêng DAS là gì?

Giam-can-hieu-qua-voi-che-do-DAS | Lykos.vn

Carbohydrate (Carb) là thành phần chính của các loại tinh bột, ngũ cốc, đường, hoa quả… và đây cũng là nguyên nhân gây tích mỡ vùng bụng và mỡ thừa chủ yếu. Vì vậy, lí do của béo phì, thừa cân không phải ăn quá nhiều Calo mà do dung nạp quá nhiều Carb.
Để giảm cân hiệu quả theo chế độ ăn DAS, bạn không cần phải quan tâm đến 1 ngày nạp bao nhiêu Calo mà chỉ cần chú ý đến lượng Carb tiêu thụ. Phương pháp này đạt hiệu quả dựa trên hiệu ứng ketosis, có nghĩa khi cơ thể không nạp Carb, 1 lượng mỡ thừa sẽ được đem ra để đốt cháy năng lượng thay cho Carb, giúp giảm mỡ rất nhanh.

2. Các loại thực phẩm nên ăn với chế độ ăn kiêng DAS

Nhằm giảm cân hiệu quả với DAS, việc hiểu rõ các loại đồ ăn nào nên ăn là vô cùng cần thiết. Sau đây là nhóm thức ăn bạn có thể ăn uống thoải mái:
– Tất cả các loại thịt, có nhiều mỡ càng tốt, không ảnh hưởng.
– Các loại trứng, nội tạng
– Các loại dầu mỡ, tuy nhiên nên ăn dầu oliu, các loại dấm trong suốt (không dùng dấm của các loại hoa quả có màu như dấm táo…)
– Hải sản: Mực, tôm, cua, cá…
– Các loại bơ (chỉ cần không ăn bơ Margarine, loại bơ thực vật có chứa transfat), pho-mát, bơ động vật
– Các loại rau xanh: Dưa chuột, rau cải, su su, rong biển, giá đỗ…
– Các loại củ, quả: Cà chua, hành tây…
– Quả không đường: Chanh dây, chanh vàng, chanh xanh, các loại quả chua, dâu tây, củ đậu..
– Đồ uống: Trà xanh, nước lọc, Coca dành cho người ăn kiêng…

3. Các loại đồ ăn cần tránh

Giam-can-hieu-qua-voi-che-do-DAS | Lykos.vn

Để thực hiện giảm cân hiệu quả và an toàn với chế độ ăn kiêng DAS, bạn cần tránh và kiêng tuyệt đối các loại thực phẩm như:
– Các loại tinh bột và thực phẩm nhiều đường như cơm, bánh mì, đường, trái cây ngọt, sữa có đường và không đường, bánh ngọt…
– Ngũ cốc: Đỗ, lạc, điều, các loại đậu, ngô…
– Đồ ăn nhanh
– Đặc biệt, trong vòng 2 tuần đầu bạn không được phép ăn bất cứ loại hoa quả nào.

Chế độ ăn kiêng DAS không quá khắc nghiệt như ăn kiêng truyền thống, bạn có thể ăn thoải mái đồ ăn, không phải nhịn ăn mệt mỏi mà vẫn có thể giảm cân hiệu quả. Hãy áp dụng khoa học và linh hoạt, chắc chắn 1 cơ thể cân đối không còn là ước mơ xa vời.


BÀI VIẾT LIÊN QUAN:


Để lại lời nhắn

* Thông tin bắt buộc và được giữ bí mật.