Menu
Giảm mỡ nhanh & lành mạnh với Vua Phòng Tập – HIIT Đốt Mỡ

Giảm mỡ nhanh & lành mạnh với Vua Phòng Tập – HIIT Đốt Mỡ


HIIT Đốt Mỡ – Vua Phòng Tập với giải pháp giảm cân nhanh và lành mạnh nhất đã có mặt tại Việt Nam. Giá ưu đãi – Chỉ với 90k/buổi cho lớp HIIT Đốt Mỡ tháng 11, các học viên sẽ đạt được hiệu quả giảm cân nhanh chóng, cơ thể săn chắc và tinh thần sảng khoái.

HIIT là phương pháp tập luyện dựa trên hiệu quả của chuỗi vận động cường độ cao nhằm đưa cơ thể đến giai đoạn lý tưởng nhất của quá trình đốt mỡ.

✔  GIẢM CÂN // Hiệu quả đốt mỡ cao gấp 9 lần bài tập thường, đốt cháy 1000kl/1h tập luyện. Giảm mỡ, tạo đường cong săn chắc, gợi cảm cho cơ thể.

✔ XẢ STRESS // Các chuỗi vận động cường độ cao sẽ tác động sâu lên các nhóm cơ lớn, nhỏ từ đó kích thích hệ thần kinh mang lại cảm giác sảng khoái, hưng phấn, xua tan mệt mỏi căng thẳng.

Hãy đến với HIIT khi những bài tập cường độ trung bình không đáp ứng được nhu cầu giảm cân, vóc dáng gợi cảm và đặc biệt là để vượt qua giới hạn sức mạnh của chính mình.

Đăng kí lớp học HIIT Đốt Mỡ tháng 11 với giá ưu đãi 90k/buổi.

[formcraft id=’1′]

 

Chỉ sau 2 tuần tập luyện với cùng với sự tư vấn dinh dưỡng cụ thể của các huấn luyện viên, học viên đã có thể nhận thấy sự thay đổi rõ ràng về trọng lượng, giảm từ 1 – 2kg, cơ thể sảng khoái, nhẹ nhõm, tinh thần hưng phấn. HIIT  giúp học viên vượt qua giới hạn, khám phá sức mạnh phi thường của chính cơ thể mình….

 

LYKOS KickFitness

Điện thoại: 0968882338, Email: [email protected]
Tầng 2, Nhà Thể Thao Đa Năng Trung Kính Thượng
Ngõ 124 Hoàng Ngân, Trung Hòa,  Hà Nội


BÀI VIẾT LIÊN QUAN:


Để lại lời nhắn

* Thông tin bắt buộc và được giữ bí mật.

sticky content