Máy Inbody 270 - Chuyên gia
phân tích chỉ số cơ thể

Đừng chỉ để ý đến cân nặng và chỉ số BMI, khái niệm FFMI (tổng trọng lượng không gồm mỡ) với các chỉ số đo được từ Inbody 270 mới là tiêu chuẩn đánh giá chính xác tình trạng sức khỏe.

Tìm hiểu ngay

Máy Inbody 270 Là Gì?

Máy Inbody ra đời tạo nên 1 Kỷ nguyên mới trong việc xác định tình trạng cơ thể. Inbody phân tích chính xác các chỉ số mỡ, chỉ số cơ, tỉ lệ mỡ nội tạng, tình trạng béo phì..v.v những chỉ số có ý nghĩa to lớn đối với sức khỏe, đặc biệt những người tập luyện thể dục thể thao.

Độ chính xác 98%

Độ chính xác 98% so với DEXA - tiêu chuẩn vàng trong phép đo cơ thể, InBody 270 được nhiều bệnh viện, trung tâm thể thao tin dùng.

Thời gian đo nhanh

Chỉ chưa đầy 15 giây sau khi đo, máy cho ra bảng kết quả đánh giá các chỉ số cơ thể cực kì chi tiết, thuận tiện khi phân tích.

Công nghệ đo BIA

Dựa trên nguyên lý đo điện trở kháng sinh học BIA (đo trực tiếp từng thành phần và đo đa tần), kết quả rất chính xác, ứng dụng cao.

Lưu trữ thông tin

Tất cả các kết quả thu được đều có thể lưu lại sau mỗi lần đo, giúp thuận tiện hơn khi theo dõi sự thay đổi của cơ thể qua thời gian.

Đa dạng chỉ số đo

Inbody đo cân nặng, phân tích chỉ số mỡ (BMI & PBF), protein, chất khoáng, tỉ lệ cơ - mỡ từng phần, tỉ lệ eo - hông, mỡ nội tạng, béo phì..

Kết quả có giá trị

Áp dụng tiến bộ của công nghệ BIA, kết quả từ Inbody 270 có giá trị cao, được công nhận bởi các tổ chức sức khỏe uy tín hàng đầu.

cong dung

CÔNG DỤNG NỔI BẬT CỦA INBODY 270

Máy Inbody 270 hoạt động dựa trên công nghệ BIA, giúp đưa ra các chỉ số phân tích thành phần cơ thể rất rõ ràng và chính xác. Đây là bộ chỉ số có giá trị thực tiễn cao trong việc đánh giá hiện trạng sức khỏe, cũng như ứng dụng nhiều vào mục đích nghiên cứu ý nghĩa khác.

Khi đo cân nặng, máy còn chỉ rõ tổng lượng nước, số protein, khoáng chất hay khối lượng mỡ cụ thể trong số cân nặng đó; chỉ ra khối lượng cơ và mỡ; phân tích béo phì thông qua chỉ số BMI và PBF (phần trăm mỡ so với cân nặng); đánh giá cơ bắp từng phần của mỗi bên cơ thể trái - phải phát triển ra sao, chỉ ra được phần cơ cần tập luyện nhiều hơn; tỷ lệ eo hông WHR; cấp độ mỡ nội tạng; đặc biệt có bảng theo dõi lịch sử thay đổi thành phần cơ thể... giúp bạn có cái nhìn tổng quan và đánh giá tình trạng sức khỏe một cách tốt nhất.

Thông qua kết quả thu được sau khi đo cùng Inbody 270, bạn sẽ biết mình đang thừa, thiếu thành phần gì hay nhóm cơ nào, dự đoán được nguy cơ sức khỏe. Từ đó, có sự điều chỉnh chế độ tập luyện, dinh dưỡng và sinh hoạt hợp lý, giúp tiết kiệm công sức, thời gian và tài chính trong việc chăm sóc sức khỏe của mình và người thân.

Đăng ký ngay

Sự cần thiết của Inbody 270 với sức khỏe

Cân nặng hay chỉ số BMI không thể phản ánh chính xác tình trạng sức khỏe. Máy Inbody 270 đưa ra các chỉ số về các thành phần cơ thể rất chi tiết, giúp đánh giá tổng quan và trực diện hơn.

Góc nhìn toàn diện về cơ thể

Phân tích cụ thể các chỉ số: Lượng cơ - mỡ từng phần, cân nặng, tỷ lệ trao đổi chất cơ bản, lượng kcal cần nạp, điểm số Inbody...đem lại góc nhìn tổng quan nhất về cơ thể.

Cơ sở điều chỉnh chế độ tập

Kết quả sau khi đo giúp bạn biết đang thiếu hụt cơ hay mỡ, tỉ lệ eo - hông, độ mỡ nội tạng, khối lượng protein, chất khoáng.. ra sao, để có chế độ dinh dưỡng và tập luyện hợp lý.

Dự đoán nguy cơ sức khỏe

Từ kết quả đo được, so sánh với chỉ số đạt chuẩn tương ứng có sẵn, bạn sẽ hiểu và dự đoán được nguy cơ mắc bệnh béo phì, mỡ nội tạng...và tác động xấu có thể xảy ra.

Mang tính ứng dụng cao

Là cơ sở tin cậy điều chỉnh chế độ tập luyện, cân đối dinh dưỡng, kết quả phân tích chỉ số cơ thể từ Inbody 270 còn được dùng cho nhiều mục đích nghiên cứu sức khỏe khác.


Kiểm tra miễn phí tại Lykos

Thay vì mất 200 - 300k/lượt đo tại các phòng tập hay trung tâm thẩm mỹ khác, khi đăng kí tập luyện tại Lykos, bạn có cơ hội được kiểm tra, phân tích thành phần của cơ thể HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ cùng máy Inbody 270

Ưu đãi lớn

Tùy thuộc từng khóa tập đăng kí sẽ được hưởng số lần đo miễn phí tương ứng tăng dần.

Đăng ký ngay

Tư vấn chuẩn

Được Huấn luyện viên trực tiếp đọc kết quả, tư vấn giải pháp linh hoạt theo từng thể trạng.

Đăng ký ngay

TEST MIỄN PHÍ - TẬP FREE

Tại Lykos, khi đăng kí bộ môn đối kháng KickFitness đầy hứng khởi hay HIIT Đốt Mỡ Siêu Tốc, ngay buổi đầu tiên bạn sẽ được tập luyện và kiểm tra chỉ số cơ thể cùng máy Inbody 270 MIỄN PHÍ. Hãy trải nghiệm 1 buổi tập luyện cùng Lykos qua video sau!

Cảm nhận người dùng

Hàng trăm người đã được trải nghiệm và rất tin tưởng kết quả của Inbody 270 tại Lykos! Hãy lắng nghe họ!
Bạn sẽ là người tiếp theo?

Đăng kí kiểm tra miễn phí

Thời gian được hưởng ưu đãi còn lại