Menu
Tưng bừng ưu đãi nhân dịp khai trương Lykos KickFitness Sài Gòn

Tưng bừng ưu đãi nhân dịp khai trương Lykos KickFitness Sài Gòn


Những người yêu thích thể thao, vận động tại Sài Gòn sẽ có cơ hội trải nghiệm KickFitness – Bộ môn thể thao giúp giảm mỡ nhanh chóng trong không gian chuẩn cao cấp tại tầng 2 tòa nhà GMG số 539 – 545 Lý Thường Kiệt, phường 8, quận Tân Bình.

 

Tháng 05 năm 2018, Lykos KickFitness – trung tâm thể thao tiên phong trong lĩnh vực KickFitness chính thức khai trương cơ sở mới tại thành phố Hồ Chí Minh, đánh dấu sự có mặt của mình trên khắp các tỉnh thành lớn của cả nước. Nhân dịp khai trương, Lykos mang đến cho khách hàng nhiều ưu đãi đặc biệt:

– Tặng 100 thẻ tập MIỄN PHÍ 01 THÁNG tại các cơ sở Lykos KickFitness trên toàn quốc.
– Tặng gói phân tích tổng quan sức khỏe cơ thể.

Đăng ký nhận ưu đãi tại ĐÂY

tap-thu-kickfitness | Lykos.vn
Huấn luyện viên chuyên nghiệp, “Sâu Sát – Tận Tay – Tận Tâm”

Nằm trong top 3 trung tâm KickFitness chất lượng hàng đầu với không gian luyện tập đạt chuẩn cao cấp, đội ngũ huấn luyện viên chuyên nghiệp, nắm vững kiến thức khoa học sinh dưỡng và giảng dạy với phương châm “Sâu Sát – Tận Tay – Tận Tâm”, Lykos đã trở thành điểm đến quen thuộc của những người yêu thích luyện tập, tìm kiếm nguồn cảm hứng trong công việc và cuộc sống.

Bên cạnh đó, giáo án được xây dựng riêng dựa trên thể trạng của từng học viên cũng như lịch tập luyện được sắp xếp linh hoạt, phù hợp với người bận rộn luôn mang đến cho khách hàng sự thoải mái, hài lòng.

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:
Hotline: 096.124.5199
Địa chỉ: Tầng 2 tòa nhà GMG số 539 – 545 Lý Thường Kiệt, phường 8, Tân Bình, Hồ Chí Minh


BÀI VIẾT LIÊN QUAN:


Để lại lời nhắn

* Thông tin bắt buộc và được giữ bí mật.

sticky content