Menu
KICKFITNESS – CƠN SỐT TẬP LUYỆN TRONG GIỚI VĂN PHÒNG

KICKFITNESS – CƠN SỐT TẬP LUYỆN TRONG GIỚI VĂN PHÒNG


Bộ môn KickFitness là sự kết hợp giữa Kickboxing và Fitness đang được đông đảo giới văn phòng quan tâm, tạo nên một xu hướng tập luyện mới. Và lý do gì đã tạo nên cơn sốt tập luyện lớn như vậy cho bộ môn này?

KickFitness là sự kết hợp giữa KickboxingFitness giúp toàn bộ cơ thể được vận động tối đa. Bộ môn đem đến một không khí luyện tập mới bởi các bài tập dựa trên nền tảng võ thuật Kickboxing – bộ môn thể thao đối kháng. Thay vì tập cùng máy móc, học viên sẽ tập cùng huấn luyện viên đồng thời là bạn tập và đối thủ luyện tập. Việc này giúp kích thích tinh thần của học viên, giúp học viên vượt qua ngưỡng giới hạn của bản thân, không bỏ cuộc giữa chừng hoặc tập không nhiệt tình để đạt được kết quả mục tiêu tốt nhất. Các động tác đấm đá, kết hợp sự nhịp nhàng và dẻo dai của Fitness sẽ giúp học viên tìm được cảm giác mới lạ vì bài học luôn thay đổi và phát triển từng ngày.

Kickfitness
Bộ môn KickFitness giúp đốt cháy 800kl/h, hiệu quả nhanh hơn gấp 9 lần các bài tập cường độ thường.

Những lợi ích mà cơ sốt tập luyện KickFitness đem tới học viên:

  • ĐẸP – Săn chắc cơ thể: Một buổi tập KickFitness có thể đốt cháy từ 800-1000kl/h, làm tan lớp mỡ bên ngoài các bó cơ, giúp cơ săn chắc, nảy nở, kiến tạo lại các đường cong và vóc dáng cho toàn bộ cơ thể.
  • KHỎE – Xả hết mệt mỏi: các bài tập KickFitness dựa trên nền võ thuật với tính tương tác cao, huấn luyện viên trực tiếp hướng dẫn từng động tác tạo ra sự hưng phấn, xả hết mệt mỏi trong công việc và cuộc sống, lấy lại cơ thể khỏe mạnh và tinh thần sảng khoái sau mỗi buổi tập.
  • VÕ – Phản xạ tự vệ: Học viên hàng ngày tập luyện với các động tác dựa trên nền võ thuật Kickboxing sẽ dần dần tích lũy phản xạ tự vệ và có khả năng ứng dụng bảo vệ bản thân trong các tình huống bất ngờ.
KickFitness
                                          Tập luyện giải toả căng thẳng sau mỗi ngày làm mệt mỏi

Bộ môn KickFitness đẩy lùi các nguy cơ bệnh tật do ngồi nhiều ít vận động trong giới văn phòng. Các bài tập KickFitness có tác dụng khôi phục lại chức năng dây thần kinh vai, gáy, hỗ trợ giảm nguy cơ các bệnh như đau mỏi vai – gáy, béo bụng, tim mạch, tiểu đường…

“Khi mà sau giờ làm, mình tới đây mình tập thì lúc đầu cảm thấy hơi mệt mỏi nhưng khi tập xong thì mình thấy khác hẳn, mình cảm thấy khoẻ hẳn ra”  Chị Nguyễn Thị Huyền Trang, 24 Tuổi – Nhân viên văn phòng tại Đà Nẵng.

“Môn này tập xong thấy rất đã bởi vì mình xả được toàn bộ sự khó chịu, stress trong công việc sau mỗi buổi tập.” Anh Thành Nam – Nhân viên kinh doanh tại Hà Nội.

Đăng ký nhận ngay 01 tháng tập tại LYKOS KickFitness MIỄN PHÍ [TẠI ĐÂY]


BÀI VIẾT LIÊN QUAN:


Để lại lời nhắn

* Thông tin bắt buộc và được giữ bí mật.