Menu
KickFitness

KickFitness


KickFitness là một trải nghiệm tập luyện mới lạ đầy sảng khoái. Sự ra đời của Kickfitness tại Việt Nam đã mang đến động lực và sự hào hứng cho người tập luyện khi đến những phòng tập thể thao vốn đang chán nản và mệt mỏi với những chiếc máy tập vô tri. Không chỉ đốt mỡ nhanh và lành mạnh, giá trị bền vững của Kickfitness với người tập luyện còn là củng cố thể lực dẻo dai, rèn luyện phản xạ tự vệ và xả stress hiệu quả.    

KickFitness// Kickboxing & Fitness

Là một hình thức thi đấu đối kháng, Kickboxing mang lại cảm giác mạnh mẽ, gay cấn, quyết liệt vì cả tứ chi và não bộ phải hoạt động cùng lúc để tương tác với đối thủ. Không đơn giản là mang đến thể lực dẻo dai, Kickboxing còn khiến người tập luyện có được phản ứng nhanh nhạy, đầu óc linh hoạt, khả năng quan sát và phán đoán nhạy bén. Những lợi ích và sự thú vị của Kickboxing đã mang đến khát khao biến môn thể thao này trở thành một hình thức vận động gần gũi hơn với những người yêu thích tập luyện.

Dựa trên nền tảng võ thuật, tinh thần thi đấu mạnh mẽ, quyết liệt của đấm bốc Kickboxing, các yếu tố Fitness được thêm vào để mang lại sự mềm dẻo, cân đối, dễ thực hiện với nhiều động tác đã đơn giản hóa.

Dựa trên nền tảng võ thuật Kickboxing đầy mạnh mẽ, khỏe khoắn cộng thêm sự phát triển và kết hợp của yếu tố Fitness – Kickfitness đã mang đến một hình thức luyện tập  hoàn toàn mới lạ và hào hứng cho những người yêu thích thể thục thể thao.

Tập Kickfitness sẽ giúp tứ chi và toàn bộ cơ thể được vận động tối đa. Các động tác võ thuật Kickboxing giúp rèn luyện sức bền độ dẻo dai và tốc độ, kết hợp với các động tác của Fitness giúp cơ thể hài hòa cân đối, hỗ trợ giảm cân hoặc tăng cân theo ý muốn.  Đặc biệt với những người từng thất bại trong các phòng tập gym hay các trung tâm fitness ở Hà Nội, mất thời gian và tiền bạc nhưng không giảm được cân, cơ thể không săn chắc thì tập Kickfitness là lựa chọn mới đầy thú vị.

Nhiều trung tâm Fitness không còn đủ hấp dẫn để tạo động lực cho người tập vì sự nhàm chán của máy móc và các bài tập lặp đi lặp lại đơn điệu. Trong khi đó, tập Kickfitness sẽ tận dụng 100% sức lực và ý chí của con người, từ chối sự can thiệp của máy móc, thúc đẩy cơ thể hoạt động với công suất cao nhất để phát huy tối đa sức chịu đựng của cơ, tim mạch, phổi và cấu trúc xương.

Mỗi bài tập Kickftness đều được thiết kế mang tính đối kháng giữa Huấn luyện viên và học viên, từng động tác đều được thực hành trực tiếp, biến tấu linh hoạt, tránh cảm giác tẻ nhạt khi tập một mình hoặc tập cùng máy móc. Chính những yếu tố trên giúp cho người tham gia tập Kickfitness được trải nghiệm cảm giác vượt qua chính mình sau mỗi giờ tập, tạo cảm hứng để học viên có thể duy trì tập luyện thường xuyên, hỗ trợ giảm cân giảm béo giảm mỡ nhanh chóng, sung sức và hưng phấn tinh thần.

Dựa vào nhu cầu cũng như thể trạng của từng học viên, huấn luyện viên sẽ lên giáo án tập luyện phù hợp nhằm phát huy tối đa tiềm năng của mỗi cá nhân, nhanh chóng đạt được kết quả.

ảnh nhu cầu phản xạ tự vệ

[su_quote]Nếu bạn đã từng bỏ dở kế hoạch của mình khi đi tập gym fitness thì lý do là đây: việc tập luyện với các máy móc, thiết bị vô tri vô giác thường khó duy trì được hứng thú lâu dài, và tập một mình khi rơi vào tình trạng chán, oải thì dễ bỏ cuộc. Khi đó thì KickFitness là lựa chọn thay thế tuyệt vời khi Huấn Luyện Viên trực tiếp hướng dẫn từng động tác, và tập cùng bạn, thậm chí trở thành “đích đấm, đích đá” cho bạn xả mệt mỏi. Huấn Luyện Viên sẽ khích lệ, thúc đẩy bạn vượt ngưỡng mệt mỏi, vượt qua chính mình để chạm được vào mục tiêu săn chắc cơ thể đề ra.[/su_quote]

[ytp_playlist source=”PLuDgjGxArI6_qhjJYO4taEr0Oy-fk_wIx”]

 

* Lưu ý: Hiệu quả của bộ môn sẽ khác nhau phụ thuộc vào thể trạng, chế độ dinh dưỡng và mức độ luyện tập của từng khách hàng.

dang-ky-tap-thu-button

 

KickFitness // Hỗ Trợ Giảm Cân & Mang Lại Cảm Giác Sảng Khoái

Các động tác Kickboxing giúp tạo sức bền và sự dẻo dai kết hợp với các động tác gym fitness giúp mang lại cơ thể săn chắc cân đối, hỗ trợ giảm cân lành mạnh. Huấn luyện viên hướng dẫn và tập luyện trực tiếp hàng ngay cùng học viên để mang lại kết quả nhanh nhất.

  • ĐẸP // Săn Chắc Cơ Thể: các động tác Kickboxing – Fitness vận động cường độ cao và tác động sâu được huấn luyện viên thiết kế chính xác, phù hợp dành riêng cho từng học viên giúp tác động hiệu quả tới các vùng mỡ – cơ, kết hợp với tư vấn chế độ ăn uống khoa học, hỗ trợ học viên nhanh chóng giảm cân hiệu quả, có được cơ thể săn chắc, vóc dáng cân đối.
  • KHỎE // Xả Hết Mệt Mỏi: các bài tập Kickfitness dựa trên nền võ thuật với tính tương tác cao, huấn luyện viên trực tiếp hướng dẫn và quan trọng hơn là tập cùng học viên từng động tác tạo ra sự hưng phấn, xả hết mệt mỏi trong công việc và cuộc sống, lấy lại cơ thể khỏe mạnh và tinh thần sảng khoái sau mỗi buổi tập.
  • VÕ // Phản Xạ Tự Vệ: cuộc sống giờ đây ngày càng đa dạng và năng động, đi kèm với nó là những bất trắc và các tình huống bất ngờ. Học viên hàng ngày tập luyện Kickfitness với các động tác dựa trên nền võ thuật Kickboxing sẽ dần dần tích lũy phản xạ tự vệ và có khả năng ứng dụng bảo vệ bản thân trong các tình huống bất ngờ.

dang-ky-tap-thu-button

 

[su_tabs class=”my-custom-tabs”]
[su_tab title=”Làm Việc Ngồi Nhiều”]Người làm công việc văn phòng ngồi nhiều, béo bụng, sức ỳ cao hay bị đau mỏi lưng – vai – gáy muốn tăng cường vận động để săn chắc cơ thể, tăng cường sức khoẻ, nhanh nhạy và xả hết mệt mỏi. [/su_tab]
[su_tab title=”Hỗ Trợ Giảm Cân”]Người thừa cân, dễ tăng cân muốn tập luyện để giảm mỡ bụng, mỡ đùi, mỡ bắp tay để có cơ thể săn chắc thon gọn. Người béo và dễ bị đau mỏi lưng – khớp gối – mắt cá chân cần vận động để tăng cường chức năng của gân – cơ – khớp lấy lại sự nhanh nhẹn, thoải mái.[/su_tab]
[su_tab title=”Người Gầy Tăng Cân”] Người thiếu cân, ăn uống kém, cơ thể dễ mệt mỏi, sức ỳ lớn muốn tập luyện để tăng cường sức khoẻ, tăng cường sự trao đổi chất và hấp thu dưỡng chất giúp tăng cân, tăng cơ cải thiện vóc dáng kháng kiện. [/su_tab]
[/su_tabs]

[su_quote]Tập KickFitness là phương pháp nhanh nhất để lấy lại sự sung sức và vóc dáng cân đối, cải thiện các vấn đề sức khỏe đau mỏi lưng, vai, gáy, xương khớp do ngồi nhiều – ít vận động, tích lũy được phản xạ tự vệ trong các tình huống nguy hiểm bất ngờ.[/su_quote]

KickFitness// Tại sao học viên nên tập Kickfitness tại Lykos?

  • Một trong những phòng tập đầu tiên triển khai chuyên sâu bộ môn Kickfitness tại Việt Nam
  • Huấn luyện viên đã từng là những vận động viên chuyên nghiệp với nền tảng võ thuật sâu sắc, đã từng thi đấu trong và ngoài nước.
  • Tập đối kháng với huấn luyện viên, không tập cùng máy móc để tránh cảm giác nhàm chán.
  • Huấn luyện viên luôn thúc đẩy, khích lệ tinh thần học viên, tránh bỏ cuộc, nản chí giữa chừng.
  • 100% học viên đạt được hỗ trợ giảm cân hiệu quả, săn chắc cơ thể và theo tập lâu dài để duy trì sức khỏe

dang-ky-tap-thu-button

[formcraft id=’1′]

 

Một số hình ảnh học viên tiêu biểu:

[su_slider source=”media: 1692,1687,1688,1690″ width=”720″ height=”440″ title=”no” mousewheel=”no”]

dang-ky-tap-thu-button

LYKOS KickFitness

Điện thoại: 0968882338, Email: [email protected]
Tầng 2, Nhà Thể Thao Đa Năng Trung Kính Thượng
Ngõ 124 Hoàng Ngân, Trung Hòa,  Hà Nội

[googlemaps https://www.google.com/maps/embed?pb=!1m14!1m8!1m3!1d7449.184941964317!2d105.802096!3d21.008967!3m2!1i1024!2i768!4f13.1!3m3!1m2!1s0x3135aca1023d864b%3A0xe6e9200bdbc6a4c8!2zMTI0IEhvw6BuZyBOZ8OibiwgVHJ1bmcgSG_DoCwgVGhhbmggWHXDom4sIEjDoCBO4buZaSwgVmlldG5hbQ!5e0!3m2!1sen!2sus!4v1426780875740″ width=”700″ height=”600″ ]

tập kickfitness / tập Boxing / phòng tập Kickboxing ở Hà Nội / phòng tập Fitness ở Hà Nội / các trung tâm Fitness Hà Nội / bài tập Fitness cho nữ / kickfit Hà Nội giúp hỗ trợ giảm cân, giảm béo, giảm mỡ nhanh chóng, đánh tan mỡ đùi, mỡ bụng, mỡ bắp tay giúp cơ thể săn chắc, hết đau mỏi vai gáy, hưng phấn tinh thần, tận hưởng cuộc sống.


BÀI VIẾT LIÊN QUAN:


Để lại lời nhắn

* Thông tin bắt buộc và được giữ bí mật.

sticky content