Menu
Làm bố – Động lực giảm cân hiệu quả nhất cho nam giới

Làm bố – Động lực giảm cân hiệu quả nhất cho nam giới


Động lực giảm cân hiệu quả nhất cho nam giới là khi được làm bố, bạn có tin không? Là người đàn ông có trách nhiệm, chắc chắn bạn không thể bỏ qua những lí do để giảm cân vô cùng thú vị và ý nghĩa đối với con yêu và với chính bản thân sau đây.

Dong-luc-giam-can-hieu-qua-nhat-o-nam-gioi | Lykos.vn

Động lực giảm cân hiệu quả nhất cho nam giới, hơn bất cứ lý do nào khác chính là khi được làm bố. Kết quả này có được dựa theo các nghiên cứu và số liệu thực tế của công ty Weight Watcher – 1 công ty quốc tế chuyên về chăm sóc sức khỏe có trụ sở đặt tại Mỹ. Công ty này thực hiện một chương trình khảo sát với 1000 ông bố để tìm ra mối liên hệ giữa lý do giảm cân và các con, từ đó đưa ra được kết luận về động lực giảm cân hiệu quả nhất với các ông bố thừa cân, béo phì.

Kết quả cho thấy, các lý do để họ giảm cân đều ít nhiều liên quan đến sức khỏe của các con cũng như mong muốn mang lại nhiều điều tốt đẹp cho chúng trong cuộc sống, cụ thể:
– Khoảng 38% các bố nói rằng động lực giảm cân của họ là do họ sợ cân nặng quá thừa của mình ảnh hưởng đến sức khỏe của con sau này. Bởi khi các ông bố bị béo phì, con sinh ra cũng có nguy cơ thừa cân và mắc các bệnh tim mạch. Chính vì vậy, mỗi khi nghĩ đến con họ lại có động lực để giảm cân hơn nữa.
– 37% ông bố cho biết, động lực giảm cân hiệu quả nhất của họ chính là muốn có một cuộc sống lành mạnh, có sức khỏe thật tốt để được sống bên con lâu hơn, thực hiện nhiều dự định và ý tưởng cùng bé.
– Trong khi đó, 31% các ông bố muốn giảm cân để có được thân hình khỏe mạnh, lấy đó làm hình mẫu cho con sau này phấn đấu, để các con có sức khỏe thật tốt và có cuộc sống tốt đẹp hơn.
– Ngoài ra, có khoảng 11% các bố hài hước nói rằng, động lực để họ giảm cân hiệu quả nhất chính là đẹp hơn trong mắt các con, để con thấy tự hào khi so sánh với các ông bố khác của bạn bè. Một phần cũng chính để các bố cũng tự tin về ngoại hình hơn mỗi khi đưa con đến trường hoặc ra ngoài.
Bên cạnh đó, nghiên cứu này cũng chỉ ra rằng, với các ông bố, bên cạnh lấy con làm động lực khi được lời khuyên từ bác sĩ hay từ người bạn đời của mình thì quyết tâm của họ còn cao hơn nữa.

Như vậy, động lực giảm cân hiệu quả nhất cho nam giới là khi được làm bố của những đứa con thân yêu và khi trong họ có được khát khao mang lại cho chính mình, mọi người xung quanh cuộc sống ý nghĩa, tốt đẹp hơn.


BÀI VIẾT LIÊN QUAN:


Để lại lời nhắn

* Thông tin bắt buộc và được giữ bí mật.