Menu
LYKOS KickFitness được xếp hạng trong danh sách hàng đầu Việt Nam về KickFitness

LYKOS KickFitness được xếp hạng trong danh sách hàng đầu Việt Nam về KickFitness


Là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực KickFitness, hoạt động theo tôn chỉ SÂU SÁT – TẬN TAY – TẬN TÂM, ngay từ khi mới đi vào hoạt động, LYKOS KickFitness đã được nhiều người yêu thích thể thao, có nhu cầu tập luyện tìm đến và trao gửi sức khỏe của mình và được xếp hạng trong danh sách hàng đầu Việt Nam về KickFitness.

Giảng dạy chuyên sâu bộ môn KickFitness với cơ sở vật chất được đầu tư chuẩn cao cấp và đặc biệt là đội ngũ huấn luyện viên chuyên môn cao, nhiệt tình, Lykos luôn mang đến cho học viên những cảm giác hưng phấn, mới lạ trong mỗi buổi tập và nhanh chóng đạt được hiệu quả KHỎE – ĐẸP – VÕ.

Đội ngũ nhân sự lykos Kickfitness
Đội ngũ nhân sự lykos Kickfitness

LYKOS hiểu những áp lực và mệt mỏi trong côngviệc, cuộc sống của bạn. Và hơn bao giờ hết, chúng tôi cũng thấu hiểu những mong muốn có được sức khỏe tốt, cơ thể đẹp là của bất kỳ ai. Bởi vậy, tại LYKOS, chúng tôi đều luôn luôn tự nỗ lực không ngừng để mang đến chương trình luyện tập KickFitness và HIIT chất lượng hàng đầu. Đó là cách hiệu quả và lành mạnh nhất để lấy lại sự sung sức, vóc dáng cân đối, cải thiện các vấn đề sức khỏe như đau mỏi lưng, vai, xương do ngồi nhiều, lười vận động, đồng thời gia tăng phản xạ linh hoạt, tự vệ bản thân.

KickFitness đem đến cùng lúc 3 lợi ích Khỏe - Đẹp - Võ
KickFitness đem đến cùng lúc 3 lợi ích Khỏe – Đẹp – Võ

Vì sao khách hàng lựa chọn LYKOS KickFitness?

  • 100% học viên được huấn luyện viên LYKOS KickFitness hướng dẫn tập luyện đối kháng trực tiếp. Các động tác biến tấu linh hoạt, tránh cảm giác tẻ nhạt giúp đạt được hiệu quả tăng, giảm cân nhanh.
  • Dựa vào thể trạng và mục tiêu của từng học viên, huấn luyện viên sẽ lên giáo án luyện tập kickboxing và các bài tập fitness giảm cân phù hợp nhằm phát huy tối đa tiềm năng và đạt được hiệu quả cao.
  • Học viên được tư vấn chế độ dinh dưỡng khoa học hỗ trợ giảm cân nhanh chóng, cơ thể săn chắc đồng bộ, vóc dáng cân đối.
  • Lịch tập linh hoạt phù hợp với người bận rộn. Học viên có thể bảo lưu khóa tập để được đảm bảo lợi ích tối đa.
  • Là một trong những trung tâm Kickfitness Hà Nội đầu tiên triển khai chuyên sâu KickFitness, đội ngũ huấn luyện viên từng là những vận động viên chuyên nghiệp với nền tảng võ thuật sâu sắc và có kiến thức chuyên sâu về khoa học cơ thể người.

Hiện tại LYKOS KickFitness đã có mặt tại 3 thành phố lớn: Hà Nội, Đà Nẵng, thành phố Hồ Chí Minh để mang tới cho khách hàng một không gian luyện tập chuẩn cao cấp với dịch vụ tận tâm và phương pháp luyện tập hiệu quả nhất. Hy vọng sẽ luôn trở thành điểm đến tin tưởng của quý khách hàng.

Đăng ký nhận ngay 01 tháng tập KickFitness MIỄN PHÍ tại LYKOS: https://goo.gl/81eTWU


BÀI VIẾT LIÊN QUAN:


Để lại lời nhắn

* Thông tin bắt buộc và được giữ bí mật.

sticky content