Menu
Người Thật Việc Thật

Người Thật Việc Thật


Những câu chuyện thật về những người thật sự đã tìm được cho mình một chương trình tập luyện hứng thú lâu dài, hỗ trợ giảm cân hiệu quả, giúp săn chắc cơ thể, xả hết mệt mỏi trong công việc.

Nhà Văn Trang Hạ
Tôi là 123-71f30người đam mê những môn thể thao mới lạ, sôi động và rất mong muốn có một cơ thể săn chắc. Sau 2 tháng tham gia tập KickFitness tôi đã thực sự bất ngờ về cơ thể săn chắc của mình, sự nhiệt huyết của Huấn Luyện Viên giúp tôi luôn vượt qua chính mình trong những buổi tập. KickFitness quả thật là một môn thể thao giá trị cho cơ thể đẹp và tinh thần sảng khoái. Cảm ơn bạn Hữu Đức và đội ngũ Huấn Luyện Viên tại LYKOS KickFitness.
 
Nhà Báo Đào Xuân Hải

IMG_0210

Ở tuổi 40 tôi cảm nhận rõ sức ì của cơ thể khi làm bất cứ việc gì, việc tập luyện thể thao cũng vậy. Sau môt thời gian tìm hiểu và tập qua nhiều môn thể thao như Bơi, Gym, Yoga tôi quyết định gắn bó với Kickfitness. Đây là bộ môn rất hứng khởi, nó giúp tôi có thể duy trì việc tập luyện lâu dài chứ không bỏ dở giữa chừng như các môn trước đó và tuyệt vời hơn là giờ uống bia không lo bụng to nữa hihi.
 

Chị Hoàng Ngân

10915250_1060815973934365_7649690638963883812_n

 

Thích cực kỳ, phòng tập chất, HLV nhiệt tình, tập xong mồ hôi ướt áo tinh thần cực cool luôn ý Yo Yo… :3, thật cảm ơn LYKOS nhiều nhiều… vì tình trạng đau mỏi vai gáy không còn nữa, vòng bụng ưng ý nữa chứ!
 
Anh Trịnh Xuân Lâm

IMG_0219

Hiện tại mình và cậu con trại 14 tuổi đang theo Kickfitness, về cá nhân mình sau một thời gian rèn luyện thì tình trạng đau mỏi khớp gối không còn nữa, đi lại hay làm việc thấy có nhiều động lực và bớt căng thẳng hơn. Mình tự hào vì lần đầu tiên giảm được 5kg trọng lượng cơ thể và 6cm bụng.

 

 

 

* Lưu ý: Hiệu quả của bộ môn sẽ khác nhau phụ thuộc vào thể trạng, chế độ dinh dưỡng và mức độ luyện tập của từng khách hàng.


BÀI VIẾT LIÊN QUAN:


Để lại lời nhắn

* Thông tin bắt buộc và được giữ bí mật.

4 lời nhắn tới nội dung “Lykos”

 • Nguyễn Ngân

  Em là sinh viên liệu có đc theo tập ở đây không ạ, Em muốn tập để giảm cân . Hiện tại cân nặng của e là 60kg, nếu tập trong 1 tháng thì e có thể xg đc bn ạ

  • LYKOS KickFitness

   Chào Ngân,
   Sinh viên theo tập được em nhé. Hội viên bên chị ở rất nhiều độ tuổi khác nhau, tùy vào nhu cầu và mục đích luyện tập của từng người, huấn luyện viên sẽ lên giáo án luyện tập phù hợp.
   Hiện tại bên chị đang có chương trình luyện tập miến phí 1 tháng. Em có thể đăng kí tại đây http://lykos.vn/mienphi nhé. Huấn luyện viên bên chị sẽ tư vấn cụ thể cho em.
   Cảm ơn em.

 • LuongNT

  Xin chào Lykos, e muốn hỏi về thông tin cụ thể về chương trình luyện tập miến phí 1 tháng (lịch tập, nội dung,…) và về phí tập luyện khi e theo tập trong các tháng tiếp theo, mong Lykos dành thời gian trả lời qua E-mail giúp e ạ. Tks so much!

  • LYKOS

   Chào bạn!
   Hiện tại bên mình đang có chương trình luyện tập miến phí 1 tháng. Bạn có thể đăng kí tại đây http://lykos.vn/mienphi nhé. Huấn luyện viên bên mình sẽ tư vấn cụ thể cho bạn.
   Cảm ơn bạn.