Menu
Những bài tập thể dục giảm mỡ bụng hiệu quả

Những bài tập thể dục giảm mỡ bụng hiệu quả


Mỡ bụng đang là nỗi ám ảnh của không chỉ nữ giới mà nam giới cũng khá đau đầu về vấn đề này. Nó liên quan đến sức khỏe và thẩm mỹ của mỗi người. Tuy nhiên, các bạn không nên quá lo lắng, chỉ sau một tuần tập luyện số đo vòng 2 của bạn sẽ giảm đáng kể nhờ vào những bài tập giảm mỡ bụng hiệu quả mà LYKOS giới thiệu dưới đây.

Tập bụng Pase

bai tap giam mo bung | Lykos.vn

Phương pháp thực hiện đơn giản:

  • Bạn chỉ cần ngồi xuống, nghiên về phía sau, dựa trọng lượng trên cánh tay, lòng bàn tay hướng xuống. Duỗi hai chân thằng về phía trước.
  • Co đầu gối trái theo động tác passe bằng cánh tay tì cạnh bàn chân trái vào bên trong gối phải, mũi chân hướng thẳng. Siết chặt bụng, nhấc hai chân lên khỏi mặt đất, kéo dần về phía bạn. Kéo đầu gối trái về phía ngực, rồi từ từ hạ hai chân xuống cho tới gần mặt đất, cứ thế lặp đi lặp lại 8 lần, sau đó đổi chân.

Bài tập hít đất thu gối

bai tap giam mo bung | Lykos.vn

Để cho bụng khỏe mạnh và thon gọn, bạn cần sử dụng các bài tập giảm mỡ bụng có tác dụng tới mọi khía cạnh bụng.

  • Bắt đầu thực hiện ở vị trí hít đất với hai khăn tay đặt ở mũi chân, 2 chân cùng nhau (hình 2). Thu gối trái về phía bên ngực phải trong khi siết bụng (hình 1).
  • Sau đó, duỗi chân trái trở lại vị trí hít đất, rồi đưa chân phải về phía ngực trái rồi lại ngược trở lại vị trí hít đất (hình 2). Tiếp theo, kéo cả hai đầu gối về phía ngực cùng lúc (hình 3), rồi đưa lại vị trí hít đất. Đây là một lần. Thực hiện khoảng 3 hiệp, mỗi hiệp 12-15 lần (nghỉ giữa các hiệp).

Bài tập HIIT Đốt Mỡ

Đúng như tên gọi của nó HIIT Đốt Mỡ là bài tập với cường độ cao được mệnh danh là Vua Phong Tập sử dụng 100% sức mạnh và thử thách sức chịu đựng của chính cơ thể con người.

Trong quá trình tập các bộ phận như bụng, đùi, mông, cánh tay vận động hết năng lượng, cơ thể nóng lên giúp quá trình đốt mỡ diễn ra nhanh chóng và bạn có thể tự cảm nhận được quá trình ấy.

Đây là một trong những bài tập giảm mỡ bụng nhanh chóng và hiệu quả nhất, không chỉ mỡ bụng mà cơ thể bạn còn săn chắc mang lại sức khỏe tối ưu cho người tập.


BÀI VIẾT LIÊN QUAN:


Để lại lời nhắn

* Thông tin bắt buộc và được giữ bí mật.