Menu
Sài Gòn “phát sốt” vì LYKOS KickFitness

Sài Gòn “phát sốt” vì LYKOS KickFitness


Chỉ hơn một tháng sau khi ra mắt tại Sài Gòn, LYKOS KickFitness đã tạo nên một cơn sốt, mang đến cho những người yêu thích thể thao, vận động cơ hội trải nghiệm phương pháp tập luyện cực kỳ mới lạ.

Bộ môn khá mới mẻ với dân yêu thể thao, vận động

Xuất hiện trên thế giới từ vài thập kỷ trước, nhưng KickFitness mới thực sự trở thành trào lưu tại Việt nam cách đây vài năm. Nói không với sự can thiệp của máy móc, KickFitness quyến rũ người tập bằng những động tác Kickboxing cường độ cao và những bài tập Fitness dẻo dai.

Sự kết hợp độc đáo này đem lại cho người tập cùng lúc 3 lợi ích: ĐẸP (đốt cháy 800 – 1000kl/giờ, đánh tan mỡ thừa tập trung vùng bụng, eo, đùi, mông và kiến tạo đường cong cho thân hình gọn gàng, săn chắc) – KHỎE (hỗ trợ giải quyết các chứng bệnh đau vai gáy, xương khớp, cải thiện hiệu quả hoạt động của hệ hô hấp, tim mạch) – (Tăng cường khả năng phản xạ, tự vệ trong những tình huống tấn công bất ngờ). Một điểm thú vị nữa của KickFitness hấp dẫn người tập đó là huấn luyện viên riêng, họ đồng thời là bạn tập sẽ hướng dẫn cụ thể, chính xác từng động tác để giúp học viên tránh chấn thương và nhanh chóng đạt mục tiêu.

LYKOS KickFitness đã tạo nên cơn sốt thể thao tại Sài Gòn

Với nhiều đặc điểm khác biệt và ưu việt, những năm đầu tiên, bộ môn này đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm và tham gia trải nghiệm của những người yêu thích thể thao tại miền Bắc.

Học viên hào hứng với bộ môn KickFitness tại LYKOS
Học viên hào hứng với bộ môn KickFitness tại LYKOS

Nhận thấy những tiềm năng phát triển vượt trội của phương pháp KickFitness, cũng như mong muốn lan tỏa rộng hơn nữa phong trào tập luyện nâng cao sức khỏe và giúp nhiều người có cuộc sống tự tin, tích cực hơn, LYKOS KickFitness – đơn vị tiên phong giảng dạy chuyên sâu KickFitness đã quyết định Nam tiến. Tháng 5 năm 2018, chúng tôi đã chính thức có mặt tại Sài Gòn (Địa chỉ: Tầng 2 tòa nhà GMG số 539 – 545 Lý Thường Kiệt, phường 8, quận Tân Bình). Sau hơn 1 tháng mở cửa, KickFitness thực sự đã trở thành một một cơn sốt với lượng người đăng ký trải nghiệm ngoài mong đợi. Đội ngũ LYKOS đã phải hoạt động hết 300% công suất để có thể phục vụ học viên một cách chu đáo, tận tình nhất.

Vì sao học viên lựa chọn LYKOS KickFitness?

Đội ngũ LYKOS KickFitness
Đội ngũ LYKOS KickFitness

 

Đầu tiên phải khẳng định, LYKOS KickFitness là một trong những đơn vị đầu tiên tại Việt Nam nghiên cứu và phát triển chuyên sâu phương pháp KickFitness. Chúng tôi xây dựng sản phẩm và chất lượng dịch vụ theo phương châm: Sâu Sát – Tận Tay – Tận Tâm để mang tới cho khách hàng những trải nghiệm đáng giá nhất.

Đội ngũ huấn luyện viên LYKOS KickFitness đều xuất thân từ các trường đào tạo thể thao chuyên nghiệp, từng là vận động viên tham gia thi đấu và am hiểu về khoa học sức khỏe. Hơn nữa, họ luôn giữ trong mình tâm thế của một người phục vụ và coi mình là một người bạn đồng hành, hết sức nỗ lực vì mục tiêu luyện tập của học viên.

93% học viên tại LYKOS KickFitness đã đạt được tiêu. Còn bạn thì sao? Bạn đã sẵn sàng hòa mình vào cơn sốt tại Sài Gòn chưa?

Nhanh tay đăng ký để nhận ngay thẻ tập MIỄN PHÍ 01 tháng tại LYKOS KikFitness: TẠI ĐÂY


BÀI VIẾT LIÊN QUAN:


Để lại lời nhắn

* Thông tin bắt buộc và được giữ bí mật.