Menu
ƯU ĐÃI HỌC PHÍ KICKFITNESS – GIẢM CÂN NHANH, SĂN CHẮC CƠ THỂ

ƯU ĐÃI HỌC PHÍ KICKFITNESS – GIẢM CÂN NHANH, SĂN CHẮC CƠ THỂ


Không nhàm chán như khi tập với máy móc vô tri tại các phòng gym, KickFitness đem lại cho người tập trải nghiệm mới lạ đầy sảng khoái. KickFitness giúp đốt mỡ nhanh, lành mạnh, củng cố thể lực dẻo dai, rèn luyện phải xạ tự vệ và xả stress.
KickFitness là sự kết hợp thú vị giữa Kickboxing với Fitness giúp tứ chi và toàn bộ cơ thể được vận động tối đa. Các động tác võ thuật giúp rèn luyện sức bền độ dẻo dai và tốc độ, kết hợp với các động tác của Fitness giúp cơ thể hài hòa cân đối, hỗ trợ giảm cân hoặc tăng cân theo ý muốn.

Bạn được gì khi tập KickFitness

 • ĐẸP // Săn Chắc Cơ ThểMột buổi tập KickFitness đốt cháy  từ 800-1000kl/h, làm tan lớp mỡ bên ngoài các bó cơ, giúp cơ săn chắc, nảy nở, kiến tạo lại các đường cong và vóc dáng cho toàn bộ cơ thể.
 • KHỎE // Xả Hết Mệt Mỏi: Từng động tác đối kháng giữa Huấn luyện viên và học viên được thực hành trực tiếp, biến tấu linh hoạt tạo sự hưng phấn, xả hết mệt mỏi, lấy lại cơ thể khỏe mạnh và tinh thần sảng khoái sau mỗi buổi tập.
 • VÕ // Phản Xạ Tự Vệ: Học viên hàng ngày tập luyện các động tác dựa trên nền võ thuật sẽ dần tích lũy phản xạ tự vệ và có khả năng ứng dụng bảo vệ bản thân trong các tình huống bất ngờ.
 • Phòng Ngừa Bệnh Tật: KickFitness giúp đẩy lùi nguy cơ mắc bệnh tim mạch, đau mỏi cổ, vai gáy, thoát vị đĩa đệm do ngồi nhiều ít vận động gây ra.

 

dang-ky-tap-thu-button

Tại sao học viên chọn Kickfitness tại Lykos?

 • Một trong những phòng tập đầu tiên triển khai chuyên sâu bộ môn Kickfitness tại Việt Nam
 • 100% học viên được hỗ trợ giảm cân hiệu quả, săn chắc cơ thể và nâng cao sức khỏe.
 • Huấn luyện viên trực tiếp hướng dẫn, điều chỉnh từng động tác trong toàn bộ khóa tập
 • Chương trình tập được thiết kế riêng theo thể trạng và mục tiêu tập của từng học viên
 • Học viên được tư vấn thực đơn dinh dưỡng khoa học
 • Lịch tập linh hoạt, phù hợp với người bận rộn. Học viên có thể học bù, bảo lưu khóa tập tùy theo điều kiện.

Chúng tôi tin rằng, khát khao có được sức khỏe dẻo dai, thân hình cân đối, săn chắc của Học viên và sự sâu sát, tận tâm của Huấn luyện viên là những dụng cụ duy nhất cần thiết trên sàn tập.

ƯU ĐÃI HỌC PHÍ DUY NHẤT 1 LẦN TRONG NĂM

quà tặng

 

 • Tặng 20% học phí toàn bộ khóa học khi học viên đăng ký lần đầu tiên hoặc học viên cũ đăng ký mới chương trình tập luyện.
 • Học viên tham gia giới thiệu học viên mới vào lớp nhóm được tặng 1 đôi băng đa – vật dụng bổ trợ hữu hiệu trong tập luyện thể thao.
 • Học viên tham gia giới thiệu bạn học lớp KickFitness kèm riêng 1-1 sẽ được hưởng 1 trong 4 ưu đãi hấp dẫn sau (GIÁ TRỊ QUÀ TẶNG LÊN TỚI 2.500.000 ĐỒNG):

+ 5 buổi tập kèm riêng 1-1 trực tiếp với Huấn luyện viên

+ 1 đôi băng đa

+ 1 bộ đồ tập

+ 1 đôi gang tay

Vì một thân hình mới, sức khỏe mới, hãy đối xử tốt với cơ thể bạn ngay hôm nay để có cơ hội tận hưởng cuộc sống trọn vẹn, dài lâu!

dang-ky-tap-thu-button

 

[formcraft id=’1′]

Một số hình ảnh học viên tiêu biểu:

dang-ky-tap-thu-button

LYKOS KickFitness

Điện thoại: 0961669938, Email: [email protected]
Tầng 2, Nhà Thể Thao Đa Năng Trung Kính Thượng
Ngõ 124 Hoàng Ngân, Cầu Giấy, Trung Hòa,  Hà Nội

Để lại lời nhắn

* Thông tin bắt buộc và được giữ bí mật.

sticky content