Menu
Top các mẹo giảm mỡ bụng nhanh không thể bỏ qua

Top các mẹo giảm mỡ bụng nhanh không thể bỏ qua


Giảm mỡ bụng nhanh với việc thở bằng bụng đúng cách, hay ăn kẹo cao su sẽ làm số đo vòng 2 của bạn tăng nhanh chóng, vì sao vậy? Cùng khám phá một số mẹo nhỏ sau đây để mang lại cho bạn vòng eo con kiến đầy thon gọn và gợi cảm nhé!

1. Mẹo giảm mỡ bụng nhanh số 1: Thở bằng bụng

Giảm mỡ bụng nhanh | Lykos.vn

Thở bằng bụng là 1 trong những bài tập luyện giảm mỡ bụng nhanh đơn giản nhất mà bạn có thể thực hiện hàng ngày. Bạn hãy hít sâu bằng mũi và thở ra bằng bụng, đồng thời hóp bụng lại cùng lúc bạn đang thở ra đó. Điều này rất có ích cho việc săn chắc cơ bụng, giúp vùng bụng ngày càng thon gọn hơn và đặc biệt tốt cho sức khỏe. Nghiên cứu đã chỉ ra rằng, khi còn nhỏ, ta thường hít bằng mũi và thở ra bằng bụng nhưng đến khi trưởng thành chúng ta thường chỉ thở bằng ngực. Khi thở bằng ngực, đáy phổi sẽ bị đọng lại nhiều khí hơn, khiến các khí trong lành ít được lưu thông đến. Nếu bạn thở bằng bụng thay vì bằng ngực sẽ giúp tăng khả năng vận chuyển oxy đến phổi, không khí lưu thông tốt hơn. Vậy nên, ngay hôm nay, bạn hãy tập thói quen thở bằng bụng, vừa giúp eo thon, dáng đẹp, vừa mang lại một sức khỏe thật tốt!.

2. Mẹo giảm mỡ bụng nhanh số 2: Hóp bụng lại

Tư thế hóp bụng mang lại hiệu quả không kém việc bạn sử dụng Gen chuyên dụng quấn quanh bụng để giảm mỡ bụng nhanh, làm vòng 2 thon gọn hơn. Việc hóp bụng sẽ siết chặt cơ bụng lại, tạo cho vùng da bụng có độ đàn hồi, tiêu hao mỡ thừa và chống chảy xệ. Vì vậy, khi đứng hay ngồi, bạn chú ý để thẳng lưng, ngực hơi ưỡn và bụng hóp lại nhé.

3. Mẹo giảm mỡ bụng nhanh số 3: Không nhai kẹo cao su

Giảm mỡ bụng nhanh | Lykos.vn

Nhiều người chọn việc nhai kẹo cao su để quên đi cảm giác đói, giúp họ không còn cảm thấy thèm ăn, từ đó giúp giảm mỡ bụng và giảm cân hiệu quả. Tuy nhiên, đây lại là việc làm không hiệu quả và làm cho số đo vòng bụng của bạn tăng nhanh hơn. Bởi khi bạn nhai kẹo cao su, một lượng không khí sẽ đi xuống dạ dày, khiến bạn có cảm giác “no giả”, không có nhu cầu ăn thêm nhưng sẽ làm vòng eo của bạn bị “thổi căng” lên. Vì vậy, việc chọn ăn kẹo cao su để giảm mỡ bụng hoặc giảm cân không hẳn là 1 phương án thông minh.

4. Mẹo giảm mỡ bụng nhanh số 4: Thực hiện bài tập giúp eo thon

Muốn giảm mỡ bụng nhanh, hiệu quả và an toàn, bạn tuyệt đối không thể bỏ qua các bài tập bụng. Bạn có thể đến phòng tập, với sự hướng dẫn của các huấn luyện viên hoặc tập ngay tại nhà cùng các bài tập giảm mỡ bụng nhanh gồm các động tác như: Gập bụng, nâng hông, vặn mình..v.v.. Tham khảo chi tiết bài tập tại: http://goo.gl/9t5tet


BÀI VIẾT LIÊN QUAN:


Để lại lời nhắn

* Thông tin bắt buộc và được giữ bí mật.

sticky content