Menu
TRẢI NGHIỆM TỪ LYKOS – HỆ THỐNG PHÒNG TẬP ĐẦU TIÊN CHUYÊN SÂU KICKFITNESS TẠI VIỆT NAM

TRẢI NGHIỆM TỪ LYKOS – HỆ THỐNG PHÒNG TẬP ĐẦU TIÊN CHUYÊN SÂU KICKFITNESS TẠI VIỆT NAM


KickFitness là một bộ môn có tính mới lạ, độc đáo và mang tới cho người tập những hiệu quả vượt trội như: giảm cân nhanh chóng – an toàn, săn chắc cơ thể, đẩy lùi bệnh tật, tăng khả năng phản xạ tự vệ,… Đóng góp vào quá trình đó, không phải trang thiết bị máy móc cao cấp mà chính là những huấn luyện viên có chuyên môn cao và tâm huyết với nghề.

HUẤN LUYỆN VIÊN CHUYÊN MÔN CAO – NHỮNG NGƯỜI BẠN ĐỒNG HÀNH TẬN TÂM

Ở LYKOS – hệ thống phòng tập đầu tiên chuyên sâu KickFitness tại Việt Nam, các huấn luyện viên đều từng là những vận động viên chuyên nghiệp. Qua tuổi vàng thi đấu, họ được chào đón tại LYKOS KickFitness để tiếp tục đóng góp tài năng và kinh nghiệm của mình phục vụ nâng cao sức khỏe cộng đồng. Với đam mê và kỉ luật cao được rèn luyện trong quá trình thi đấu, huấn luyện viên LYKOS mang đến một tinh thần và không khí tập luyện hăng hái, hiệu quả.

Đội ngũ huấn luyện viên từng là những vận động viên chuyên nghiệp

Chế độ dinh dưỡng là một trong những yếu tố quan trọng giúp bạn nhanh chóng đạt được hiệu quả tập luyện. Do vậy, tùy vào thể trạng cơ thể của từng học viên, các huấn luyện viên ở LYKOS được đào tạo bài bản với sự am hiểu sâu về KickFitness và khoa học sức khỏe, sẽ tư vấn cho bạn một chế độ dinh dưỡng và tập luyện phù hợp nhất.

Đặc biệt, với phương châm làm nghề và phục vụ SÂU SÁT – TẬN TAY – TẬN TÂM tại LYKOS, các huấn luyện viên sẽ trở thành người bạn đồng hành lý tưởng cùng học viên chinh phục quá trình tập luyện gian khó.

HỆ THỐNG PHÒNG TẬP CHUẨN CAO CẤP

Duy nhất tại LYKOS KickFitness, hệ thống phòng tập đã có mặt tại 3 thành phố lớn từ Hà Nội, Đà Nẵng tới Sài Gòn và đạt chuẩn chất lượng cao. Nhờ việc đặt tại khu vực nội thành, các cơ sở phòng tập của LYKOS thuận tiện cho việc đi lại của đông đảo học viên.

 Hệ thống phòng tập đạt chuẩn chất lượng cao

Bên cạnh đó, cơ sở vật chất hiện đại tại LYKOS đã tạo nên một không gian luyện tập đầy cảm hứng. Điều này giúp học viên nhanh chóng có được hiệu quả tích cực và kiên trì hơn trong quá trình tập luyện.

KickFitness vốn đã là một phương pháp tập luyện với nhiều lợi ích, tại LYKOS học viên còn được tập luyện trực tiếp đội ngũ huấn luyện viên chuyên nghiệp, cùng với đó là cơ sở vật chất hiện đại. Điều này chắc chắn mang lại cho người tập những trải nghiệm tốt nhất đến từ bộ môn mới lạ và độc đáo này.

Tin vui cho người yêu thích KickFitness ở Sài Gòn, LYKOS KickFitness chính thức khai trương cơ sở mới của mình tại Phú Nhuận.

Địa chỉ: Tầng 3, số 159 Phan Xích Long, Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh

Hotline: 0961245199

Nhân dịp này, LYKOS cũng mang đến cho bạn chương trình ưu đãi siêu hấp dẫn: 

MUA 1 TẶNG 1: TẶNG ĐẾN 50 BUỔI CÙNG HUẤN LUYỆN VIÊN RIÊNG MIỄN PHÍ KHI ĐĂNG KÝ TẬP

Cơ hội không nên bỏ lỡ, để lại thông tin ở link sau để được tư vấn thêm: http://bit.ly/2TgJYkN


BÀI VIẾT LIÊN QUAN:


Để lại lời nhắn

* Thông tin bắt buộc và được giữ bí mật.