Menu
Giảm 3kg trong vòng 9 ngày như Châu Bùi

Giảm 3kg trong vòng 9 ngày như Châu Bùi


Châu Bùi lên kế hoạch giảm cân lành mạnh trong vòng 12 ngày nhưng đã hoàn thành mục tiêu giảm 3kg chỉ trong 9 ngày. Phương pháp nào giúp Châu Bùi hoàn thành mục tiêu nhanh đến thế?

Lên kế hoạch rõ ràng – Đặt mục tiêu cụ thể

Châu Bùi là đại diện cho nhiều nhãn hàng, thương hiệu nên cần phải thường xuyên tập luyện để giữ gìn vóc dáng đẹp. Cô nàng gần đây đã chia sẻ trên kênh YouTube của mình về phương pháp giảm 3kg chỉ trong 9 ngày. Theo Châu Bùi, việc lên kế hoạch rõ ràng, đặt mục tiêu cụ thể rất quan trọng.

Thực tế trước đó cô nàng đã thử rất nhiều cách giảm cân mà vẫn “fail” do không phù hợp với bản thân. Châu khuyên mọi người nên giữ tinh thần thoải mái, xác định rõ mình giảm cân để làm gì. Đồng thời bạn phải yêu lấy bản thân mình rồi mới tạo hứng khởi từ việc đẹp lên sau khi tập luyện, ăn uống khoa học. 

Từ đó bạn mới có thể hình thành thói quen tốt và duy trì nó trong thời gian dài. Bạn muốn sở hữu vóc dáng đẹp để khỏe mạnh, để diện các bộ trang phục mà không cần đắn đo về kích cỡ? Như vậy đó chính là mục tiêu mà bạn cần xác định. Châu Bùi cũng chia sẻ về bí quyết setup hình ảnh trên điện thoại thường xuyên để lấy cảm hứng, tự nhắc nhở không được ăn linh tinh là tạo động lực cho mình.

Chế độ dinh dưỡng giảm cân khoa học của Châu Bùi

Tương tự với nhiều người, Châu Bùi cũng áp dụng phương pháp giảm cân kết hợp giữa chế độ dinh dưỡng và tập luyện. cụ thể Châu Bùi áp dụng chế độ ăn uống lành mạnh với 8 nguyên tắc:

  • Từ từ làm quen với chế độ ăn uống khoa học bằng cách thay đổi dần dần phương pháp chế biến sao cho phù hợp với khẩu vị bản thân. Châu cũng chuyển dần từ món chiên xào mà mình yêu thích sang các món luộc hấp để hạn chế dầu mỡ.
  • Cắt giảm hoàn toàn đồ ngọt từ bánh ngọt cho tới các món ăn chứa đường, nước ngọt. Theo Châu thì nạp đường vào cơ thể là nguyên nhân khiến cơ thể khó trao đổi chất và gây mập.
  • Giảm tối đa ăn thịt và thay thế bằng những loại thực phẩm thiết yếu có lợi cho cơ thể như rau, hạt, đậu, những loại tinh bột tốt, chất béo tốt.
  • Sau 8 giờ tối không ăn bất cứ thứ gì. Châu Bùi gợi ý, Nếu bạn quá đói thì chỉ nên ăn duy nhất một quả chuối hoặc một bát yogurt.
  • Không được nhịn ăn để tránh thiếu hụt chất dinh dưỡng.
  • Cố gắng uống khoảng 1 lít nước ép cần tây trong suốt cả ngày.
  • Nói không với đồ ăn vặt có hại và thay bằng những loại thực phẩm tốt như các loại, hoa quả hoặc sữa chua.
  • Cố gắng uống thật nhiều nước.

Chế độ tập luyện giảm cân hiệu quả của Châu Bùi

Kết hợp với chế độ dinh dưỡng, Châu Bùi danh ra mỗi ngày khoảng 20 tới 30 phút để tập luyện. Cô nàng chia sẻ mình không tập theo bất cứ quy tắc hai bài tập lặp đi lặp lại nào. Có lúc thì cô nàng tập tập bụng kết hợp với tập mông rồi thêm một bài tập cardio, mỗi bài 10 phút. Lúc khác thì Châu lại tập những bài đốt mỡ cấp tốc nhanh và mạnh.

Tùy vào lúc rảnh mà cô nàng sẽ tập liền 30 phút hoặc tranh thủ khi ăn xong tập thêm từ 10 đến 20 phút. Những động tác nhanh, mạnh với cường độ cao chính là bí mật giúp Châu Bùi có thể giảm cân hiệu quả. Điển hình như các động tác Kickfitness là sự kết hợp của võ thuật, kickboxing và Muay Thái. 

Bộ môn này phù hợp với mọi đối tượng từ trẻ nhỏ cho đến người già, không lặp đi lặp lại một động tác mà thay đổi liên tục tùy theo thể trạng, tình trạng sức khỏe của mỗi người. Tính toán cho thấy mỗi giờ tập luyện Kickfitness có thể đốt cháy khoảng từ 1.000 đến 1.500 calo. 

chau bui

Kết hợp với chế độ ăn uống lành mạnh thì đây chính là phương pháp để có thể giảm cân nhanh, giảm cân an toàn mà vẫn đảm bảo sức khỏe. Bí quyết của Châu Bùi còn nằm ở động tác gồng bụng ở mọi nơi mọi lúc để ép cơ bụng hoạt động, giảm tình trạng bụng phình ra. 

LYKOS là trung tâm đào tạo chuyên sâu Kickfitness đầu tiên tại Việt Nam sẽ hỗ trợ học viên giảm cân chỉ sau vài buổi tập. Hãy đăng ký tham gia để được tập thử miễn phí nhé!


BÀI VIẾT LIÊN QUAN:


Để lại lời nhắn

* Thông tin bắt buộc và được giữ bí mật.

sticky content