Menu
Câu Chuyện Ý Nghĩa Ngược Dòng

Câu Chuyện Ý Nghĩa Ngược Dòng


Ở LYKOS KickFitness, chúng tôi xây dựng những giá trị không chỉ dành cho khách hàng trực tiếp mà còn là những giá trị mang ý nghĩa nhân văn tươi đẹp hướng tới xã hội và cộng đồng.

LykosKickFitness-cau-chuyen-y-nghia

Những số phận nghiệt ngã khi hết tuổi vàng thi đấu

Có thể nói rằng nền thể thao chuyên nghiệp ở Việt Nam và nhiều nước Châu Á đang chứa đựng những câu chuyện khắc nghiệt và có nhiều phần bạc bẽo. Bởi lẽ các vận động viên đã dành hết cả thời tuổi trẻ sung sức và đẹp nhất của mình cho sự nghiệp thi đấu đỉnh quang, thế nhưng, đằng sau vinh quang và vô vàn viễn cảnh hứa hẹn cuộc sống vật chất thì sự thật họ lại đang từng giờ vật lộn với cuộc sống mưu sinh vất vả để kiếm ăn từng ngày sau khi giải nghệ.

Có thống kê cho thấy 80% trong tổng số hàng chục nghìn vận động viên thể thao đang phải vật lộn với chấn thương, thất nghiệp và nghèo đói sau khi hết tuổi vàng thi đấu. Những lò đào tạo đầy khắc nghiệt đã dạy các vận động viên của mình cách trở thành những “cỗ máy săn vàng” trong thể thao nhưng lại không thể khiến họ làm lại điều tương tự trong cuộc sống thường nhật. Không có kiến thức căn bản, thiếu kĩ năng sống làm họ khó khăn trong việc tìm kế mưu sinh ở thế giới phức tạp bên ngoài phòng tập với nỗi lo cơm, áo, gạo, tiền. Và điều đó đã trở thành nỗi ám ảnh với nhiều VĐV. Đáng buồn thay,  nhiều người trong số họ không thể vượt qua.

Lykos – Mái nhà thứ 2, nơi các VĐV được tiếp tục sống với niềm đam mê.

Chính tại LYKOS KickFitness những vận động viên thể thao đã tìm lại được đam mê, và tiếp tục sống với đam mê luôn rực cháy của mình. Họ thấy mình được sống có ý nghĩa và vận dụng được những kiến thức, kỹ năng của bản thân để tạo dựng những điều có giá trị.

Huấn luyện viên ở LYKOS KickFitness đều là những vận động viên thể thao chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản và có kiến thức chuyên sâu về võ thuật và thể thao. Sau độ tuổi vàng cho việc thi đấu thì họ đã được chào đón tại LYKOS KickFitness nơi họ tiếp tục được sống trong môi trường thể thao chuyên nghiệp, hàng ngày vẫn được sống với đam mê và chuyên môn của mình, mang lại những bài tập bài bản, chuyên sâu cho các hội viên và quan trọng hơn họ có được một thu nhập tốt, đảm bảo cuộc sống ổn định, lâu dài.

Cũng chính từ đội ngũ vân động viên chuyên nghiệp này LYKOS KickFitness đã tạo dựng được nền tảng chuyên môn vững chắc, mang lại các sản phẩm – bài tập – hướng dẫn đạt chất lượng cao, mang lại hiệu quả nhanh chóng và bền vững cho mỗi học viên – khách hàng của mình.

Lykos – Nơi tạo dựng giá trị xã hội

Các vận động viên thể thao sau khi giải nghệ đã đến với LYKOS KickFitness như một mái nhà thân thiết, nơi họ sống được với đam mê, và tạo dựng được giá trị cho khách hàng bằng chuyên môn của mình. Đó là giá trị xã hội mà những người làm LYKOS KickFitness vô cùng trân trọng. Nó làm cho chúng tôi thấy công việc mình đang làm có ý nghĩa hơn, và có động lực để ngày càng làm tốt hơn khi biết rằng chúng tôi đang mang lại sức khỏe và cơ thể đẹp cho khách hàng cũng như mang lại cuộc sống ổn định cho các vận động viên thể thao.

sticky content