Menu
Người thật việc thật

Người thật việc thật


Học Viên Lương Anh Tuấn

” Tôi tập HIIT ở đây cũng được hơn 3 tháng. Bản thân cảm nhận tập HIIT đốt nhiều calo hơn so với những môn tập thể thao trước đây vẫn tập.

Nếu nói về các HLV thì các bạn ấy rất tận tình, động viên tôi hết mình. Chính vì vậy, mỗi ngày tôi lại phát hiện ra mình đã vượt qua ngưỡng cao nhất của ngày hôm trước. Cảm giác vượt lên chính mình thực sự rất tuyệt vời. Chính điều đó đã giúp tôi duy trì luyện tập chứ không bỏ giữa chừng như các môn thể dục khác tôi đã tập trước đó.”

Học Viên Nguyễn Tiến Duy

“Có lẽ gặp Lykos chính là cái duyên của mình để lấy lại vóc dáng và có thêm một người bạn mới. Ban đầu, mình tới tập luyện chỉ với mục tiêu là giảm cân, nhỏ nhỏ cái bụng bia lại chút.

Thế nhưng, càng tập thì mình lại nhận ra, đó chưa phải là điều quan trọng nhất. Quan trọng chính là sự tự tin. Tự tin vượt qua chính mình để đạt được mục tiêu. Tự tin đứng trước cuộc sống giống như tự tin trước mỗi trận đánh dù chưa biết trước mình thắng hay thua, nhưng tự tin đối diện cũng là một phần tạo nên chiến thắng.”

Học Viên Vân Anh

“Hơn 6 tháng tập luyện KickFitness ở Lykos cùng HLV Chử, không phải là thời gian quá ngắn cũng không quá dài nhưng đã tạo cho mình một thói quen luyện tập thể dục đều đặn.

Khác với các trung tâm tập Gym khác, ở đây không có máy móc, tất cả đều được tập luyện bằng chính sức của bản thân mình. Ban đầu khá mệt nhưng giờ thì quen rồi và thấy ngày càng sảng khoái, khỏe khoắn ra rất nhiều. Cái quan trọng nhất là vóc dáng bản thân đã cải thiện được một cách rõ rệt. Hiện tại, thấy thoải mái và tự tin diện đồ hơn xưa nhiều rồi.”

* Lưu ý: Hiệu quả của bộ môn sẽ khác nhau phụ thuộc vào thể trạng, chế độ dinh dưỡng và mức độ luyện tập của từng khách hàng.

sticky content