Menu
Phòng tập chuyên sâu KickFitness và HIIT Đốt Mỡ đầu tiên tại Việt Nam

Phòng tập chuyên sâu KickFitness và HIIT Đốt Mỡ đầu tiên tại Việt Nam


Gym, Yoga hay thể dục nhịp điệu, khiêu vũ là những hình thức tập luyện thể thao phổ biến hiện nay. Trong số đó không thể không nhắc đến KickFitness – Bộ môn lạ mà quen đang được ưa chuộng. Phòng tập chuyên sâu Lykos kết hợp cùng lúc giữa KickFitness và HIIT Đốt mỡ sẽ đem đến trải nghiệm hoàn toàn khác biệt lần đầu tiên có tại tại Việt Nam cho học viên.

KickFitness là gì?

Thực chất KickFitness cũng giống như những bộ môn thể thao khác khi hỗ trợ tăng cường sức khỏe. Thế nhưng điểm khác biệt nằm ở chính đặc điểm KickFitness và tên gọi. KickFitness là sự kết hợp giữa bộ môn KickBoxing với những động tác Fitness. Sự kết hợp này đem đến cho người tập nhiều lợi ích thiết thực thông qua:

  • Trải nghiệm mới lạ với những bài tập luyện từ cơ bản đến đối kháng trực tiếp giúp tạo sự hứng khởi cho từng buổi tập.
  • Sự kết hợp giữa hai bộ môn tập luyện giúp đạt được hiệu quả cao hơn, lâu dài hơn.
  • Động tác võ thuật giúp rèn luyện khả năng phản xạ, săn chắc cơ, tạo hình thể cho cả nam/nữ. Nghiên cứu cho thấy mỗi buổi tập KickFitness hiệu quả có thể đốt cháy từ 800-1000 Kcal/giờ.
  • Tính tương tác cao dựa trên nền tảng võ thuật giúp tạo sự hưng phấn cho từng tế bào cơ thể. Qua đó giảm căng thẳng, giảm mỏi mệt, lấy lại năng lượng một cách khoa học.
  • Các động tác võ thuật hoàn toàn có thể áp dụng vào thực tế như một cách để tự vệ. Đây là điều rất có lợi với các bạn nữ. 

Bài tập HIIT là gì?

Nếu như KickFitness vẫn còn khá mới với nhiều người thì các bài tập HIIT lại khác. Đây là một khái niệm quen thuộc với những người thường xuyên tiếp xúc với các thông tin về gym hay bài tập giảm cân. HIIT viết tắt của High Instensity Training: bài tập thể dục cường độ cao. 

Các bài tập thực hiện dưới hình thức ngắt quãng đáp ứng được 3 tiêu chí Nhanh – Mạnh – Hiệu Quả. Việc xây dựng bài tập theo tiêu chí này giúp người tập nâng cao hiệu quả giảm cân mà vẫn cải thiện sức khỏe. Trung bình mỗi công đoạn tập HIIT kéo dài khoảng 30 giây, 1 bài tập kéo dài 10-20 phút.

Các động tác đều yêu cầu người tập phải dồn lực nên thường thời gian tập tối thiểu 10 giây và không quá 30 giây 1 động tác. Thống kê cho thấy mỗi bài tập ở cường độ thấp cũng giúp giảm khoảng 270 Kcal trong khoảng 20 phút. 

Lợi ích từ KickFitness và HIIT – Hiệu quả bất ngờ

Cả hai bộ môn KickFitness với những bài tập HIIT đốt mỡ đem đến hiệu quả cao gấp nhiều lần so với phương pháp tập luyện thông thường. Người tập luyện vừa có thể giảm mỡ thừa để giữ dáng đẹp lại vừa có thể luyện cơ giúp thân hình thêm săn chắc, khỏe mạnh.

Các bài tập đều thiên hướng về những động tác nhanh, mạnh, dứt khoát góp phần tăng phản xạ, kích thích hệ thần kinh. Nhìn chung hai bộ môn này đem đến lợi ích lớn với sức khỏe, vóc dáng cũng như cuộc sống của người tập luyện:

  • Nâng cao thể lực, ngăn ngừa các bệnh lý về xương khớp, thoái hóa, tim mạch và nhiều căn bệnh nguy hiểm khác.
  • Tập luyện với cường độ cao giúp tăng khả năng đốt cháy mỡ thừa. Nhờ đó người tập vừa có thể sở hữu vóc dáng đẹp lại vừa không phải kiêng ăn giảm cân.
  • Các động tác có tính ứng dụng thực tế cao là phương thức tự vệ. Rất có ích cho người tập nếu không may gặp kẻ xấu hoặc tình huống bất ngờ.
  • Kéo giãn cơ giúp cơ thể thêm dẻo dai.
  • Nâng cao tinh thần, bài xuất những chất có hại khỏi cơ thể thông qua mồ hôi khi tập luyện.

Lykos – Phòng tập chuyên sâu KickFitness và HIIT

Thực chất hiện nay bộ môn KickFitness và HIIT đã dần xuất hiện tại Việt Nam. Thế nhưng nếu đánh giá về chất lượng thì chưa có trung tâm, cơ sở nào đạt yêu cầu. LYKOS là tổ chức tiên phong trong lĩnh vực đào tạo chuyên sâu hai bộ môn tập luyện này với hiệu quả cao, phương pháp lành mạnh.

Kể cả những người không có nhiều thời gian tập luyện vẫn có thể giành khoảng 20-30 phút mỗi ngày với LYKOS. Tại đây, học viên sẽ được truyền cảm hứng từ chính đội ngũ huấn luyện viên chuyên nghiệp có trình độ chuyên môn cao. Đây đều là những vận động viên thể thao đã được đào tạo kỹ lưỡng, có kinh nghiệm thực tế.

Học viên sẽ được hướng dẫn tỉ mỉ, chỉ dẫn từng động tác một cách chính xác. Kết hợp với đó là cách truyền đạt sinh động và chia sẻ kinh nghiệm từ chính huấn luyện viên sẽ giúp học viên tìm được sự hứng khởi. Nhờ đó quá trình tập luyện cũng như kết quả đạt được sẽ cao hơn.

LYKOS hướng tới mục đích lâu dài là đem tới 2 lợi ích quan trọng cho học viên là KHỎE – ĐẸP. Huấn luyện 1 – 1 với phương pháp phù hợp với từng người hỗ trợ cho mọi học viên đạt được mong muốn của bản thân.


BÀI VIẾT LIÊN QUAN:


Để lại lời nhắn

* Thông tin bắt buộc và được giữ bí mật.

sticky content